Đoàn xã Tam Hợp kẽ vẻ băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử

Thứ năm - 29/04/2021 14:25
Để góp phần cho sự thành công của cuộc bầu cử ĐB QH và ĐB HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, trong những ngày này, cán bộ đoàn viên xã Tam Hợp đang tổ chức nhiều hoạt động để tuyên truyền về cuộc bầu cử.

Doan TH 2
 

Doan TH 1
Đoàn xã Tam Hợp kẽ vẻ tranh cổ động, khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử ĐB QH và ĐB HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các trục đường lớn ở 17 xóm trên địa bàn xã

Theo đó những hoạt động được đoàn xã Tam Hợp tổ chức như kẽ vẻ các khẩu hiệu tuyên truyền, vẻ tranh cổ động, tranh bích hoạ về bầu cử tại các trục đường ở 17 xóm trên địa bàn xã. Tổ chức thi tìm hiểu trực tuyến về bầu cử do huyện tổc chức. Bên cạnh đó đoàn xã đã chỉ đạo các chi đoàn ở 17 xóm và các trường học tổ chức làm công trình thanh niên chào mừng cuộc bầu cử, giọn dẹp vệ sinh môi trường ở đường làng ngõ xóm và các tổ bầu cử, phối hợp với các ban ngành của xã làm tốt công tác chuẩn bị bị cho cuộc bầu cử. Bằng sự tham gia tích cực, với tinh thần xung kích tình nguyên với những hoạt động cụ thể, thiết thực để tuyên truyền nhằm giúp cho người dân trên địa bàn hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử từ đó nâng cao ý thức của mình trong thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập86
  • Hôm nay7,742
  • Tháng hiện tại52,702
  • Tổng lượt truy cập33,732,211
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây