Công an huyện Quỳ Hợp kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy phục vụ ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và ĐB HĐND các cấp

Thứ tư - 19/05/2021 16:52
Chiều ngày 17/5, Công an huyện Quỳ Hợp đã tổ chức đoàn đi kiểm tra công tác phòng chống cháy nổ tại các điểm bầu cử tại các điểm bầu cử trên địa bàn các xã, thị trấn.
cong an 1
Công an huyện Quỳ Hợp đã tổ chức đoàn đi kiểm tra công tác phòng chống cháy nổ tại các điểm bầu cử tại thị trấn Quỳ Hợp

Tại các điểm bầu cử đoàn đã kiểm tra các văn bản chỉ đạo về công tác phòng cháy, chữa chát, hồ sơ theo dõi, quản lý hoạt động phòng cháy, chữa cháy, công tác chuẩn bị các trang thiết bị hệ thống chữa cháy tại chỗ, kiểm tra lối thoát nạn khi có sự cố cháy xảy ra, hệ thống điện và các phương án đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy của các tổ bầu cử.

cong an 2
cong an 3

cong an 4
Tại các tổ bầu cử Công an huyện Quỳ Hợp kiểm tra và hướng dẫn cách phòng chống nguy cơ cháy, phương pháp chữa cháy ban đầu bằng các thiết bị chữa cháy tại chỗ

Qua kiểm tra thực tế, nhìn chung các tổ, đơn vị đều quan tâm làm tốt công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy, chữa cháy tại các điểm bầu cử. Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại, thiếu sót gây mất an toàn phòng cháy, chữa cháy như việc bố trí, sắp sếp các hệ thống chữa cháy chưa hợp lý, hệ thống đường điện không đảm bảo an toàn… Tại các nơi kiểm tra đoàn đã hướng dẫn người dân cách phòng chống nguy cơ cháy, phương pháp chữa cháy ban đầu bằng các thiết bị chữa cháy tại chỗ và cách thoát nạn khi xảy ra sự cố cháy nổ.
Việc tăng cường công tác kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy là một trong những giải pháp quan trọng nhằm nâng cao nhận thức người dân, giảm nguy cơ cháy tại các địa phương góp phần bảo vệ tốt công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 được diễn ra an toàn và thành công.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập101
  • Hôm nay7,955
  • Tháng hiện tại52,915
  • Tổng lượt truy cập33,732,424
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây