Các vị ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại huyện Quỳ Hợp.

Thứ ba - 11/05/2021 09:35
Chiều 10/5, các vị ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc đơn vị bầu cử số 2 và ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVIII thuộc đơn vị bầu cử số 13 đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại huyện Quỳ Hợp.
TIEP XUC CU TRI9

Các đồng chí chủ trì và các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh
tại buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại huyện Quỳ Hợp
Các vị ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV gồm các ông, bà: Đặng Xuân Phương, Phó trưởng ban công tác đại biểu thuộc Ủy ban thường vụ Quốc hội , Ủy viên ủy ban kinh tế của Quốc hội, Chủ tịch nhóm hữu nghị Việt Nam-Brunei, Phó chủ tịch nhóm Nghị sỹ hữu nghị  Việt Nam-Ma rốc; Vi Văn Sơn,Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy ban dân tộc, Trưởng ban dân tộc tỉnh Nghệ An; Nguyễn Thị Thảo, Bác sỹ bệnh viện đa khoa Khu vực Tây Bắc, Nghệ An; Trần Đức Thuận, Ủy viên BTV Đảng ủy cơ quan Viện kiểm sát quân sự Trung ương, thiếu tướng, Phó viện trưởng viện kiểm sát quân sự Trung ương.
TIEP XUC CU TRI0

Các đại biểu về dự hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại Quỳ Hợp
Các ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông bà: Bùi Thị Huyền, Phó chủ tịch hội nông dân huyện Quỳ Hợp, Nguyễn Như Khôi, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Đài PTTH Nghệ An, Vi Văn Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Ủy viên BVH Đảng bộ Khối dân, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội nông dân huyện Quỳ Hợp; Nguyễn Minh Thắng, Phó bí thư chi bộ, Phó chánh văn phòng Sở tài nguyên môi trường tỉnh; Hoàng Quốc Việt,Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tài nguyên môi trường Nghệ An.
TIEP XUC CU TRI00

Bà Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Quỳ Hợp
 thông qua chương trình tại hội nghị tiếp xúc cư tri vận động bầu cử tại Quỳ Hợp
Tại hội nghị, sau khi nghe trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội thuộc  đơn vị bầu cử số 2 và đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 13 tại Quỳ Hợp, cử tri được nghe các ứng cử viên tự trình bày chương trình hành động nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh. Trình bày chương trình hành động của mình, các vị ứng cử viên đã khẳng định sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trên cương vị công tác và đại biểu dân cử nếu trúng cử. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân, truyền tải ý kiến của người dân tới cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét, giải quyết kịp thời. 
TIEP XUC CU TRI
Ông Đặng Xuân Phương...
TIEP XUC CU TRI6
Ông Trần Đức Thuận...
TIEP XUC CU TRI2
Bà Nguyễn Thị Thảo...
TIEP XUC CU TRI3
Bà Bùi Thị Huyền...
TIEP XUC CU TRI99
Ông Nguyễn Như Khôi...
TIEP XUC CU TRI1
Ông Vi Văn Sơn...
TIEP XUC CU TRI4
Ông Vi Văn Quý...
TIEP XUC CU TRI5

ông Hoàng Quốc Việt là 8 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh thông qua chương trình
hành động tai hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại Quỳ Hợp
Đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri Quỳ Hợp bày tỏ mong muốn các vị ứng cử viên nếu trúng cử cần thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung như chương trình hành động đã nêu ra.Cử tri cũng gửi gắm nhiều nội dung kỳ vọng các vị đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh nhiệm kỳ này sẽ đưa Nghệ An phát triển xứng tầm với các tỉnh bạn đặc biệt là các tỉnh liền kề như Thanh Hóa, Hà Tĩnh.
TIEP XUC CU TRI8

Cử tri nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc vận động bầu cử tại Quỳ Hợp
Quan tâm đến công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII;  Cần có cơ chế thu hút nhân tài vào các cơ quan nhà nước làm việc; Có cơ chế chính sách đặc thù cho những người làm bí thư huyện ủy, bí thư các xã, thị trấn nghỉ hưu từ những năm 1990 trở về trước, quan tâm mảng văn hóa thể thao đối với huyện miền núi Quỳ Hợp....
TIEP XUC CU TRI7

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại Quỳ Hợp
Sau các lượt ý kiến của cử tri, đại diện các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến và kỳ vọng của cử tri Quỳ Hợp. Các ứng cử viên hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được tín nhiệm bầu vào Quốc hội và HĐND tỉnh. 
 

Tác giả bài viết: Thu Hường-Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập138
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm128
  • Hôm nay2,771
  • Tháng hiện tại575,924
  • Tổng lượt truy cập32,482,323
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây