Các vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nam Sơn tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xóm 1.

Thứ ba - 18/05/2021 09:38
Sáng 16/5, 7 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân xã Nam Sơn khóa VII thuộc tổ bầu cử số 1 đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã xóm 1. Xóm 1 trước đây là Bản Quảng và Cà Vạt sau khi được sáp nhập đổi tiên thành xóm 1.
BAU CU NAM SON2

Các ứng cử viên đại biểu HĐND xã Nam Sơn vận động bầu cử tại xóm 1 
Tại hội nghị, UBMTTQ xã Nam Sơn đã thông qua tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu HĐND xã và  từng ứng cử viên tự trình bày chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND xã. Trình bày chương trình hành động của mình, các vị ứng cử viên đã khẳng định sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trên cương vị công tác và đại biểu dân cử nếu trúng cử. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân, truyền tải ý kiến của người dân tới cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét, giải quyết kịp thời. 
Đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri tổ 1 xã Nam Sơn bày tỏ mong muốn các vị ứng cử viên nếu trúng cử cần thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung như chương trình hành động đã nêu ra tại hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Cùng với đó cử tri xóm 1 cũng gửi gắm nhiều nội dung kỳ vọng các vị đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 với các vấn đề cần có nhiều kiến nghị đề xuất với cấp trên quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, xây dựng nông thôn mới, có nhiều cơ chế chính sách đặc thù để đưa kinh tế, VHXH của Nam Sơn ngày càng phát triển đi lên. Việc cấp đất ở đất rừng đang còn chống lấn, nhiều giống cây, giống con được cấp về chưa đảm bảo chất lượng...
BAU CU NAM SON
 
BAU CU NAM SON1
 
BAU CU NAM SON3

Cử tri bày tỏ đồng tình cao với các chương trình hành động của các ứng cử viên và
gửi gắm tâm tư nguyện vọng tại buổi tiếp xúc vận động bầu cử
Tại hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử các ứng cử viên đã chân thành cảm ơn các cử tri đã nêu ý kiến kỳ vọng vào các ứng cử viên và tiếp thu giải trình những vấn đề cử tri nêu. Đồng thời các ứng cử viên cũng hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được tín nhiệm bầu vào HĐND cấp xã- Cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất ở địa phương. 

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay2,101
  • Tháng hiện tại575,254
  • Tổng lượt truy cập32,481,653
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây