Các vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại các xã Châu Thành

Chủ nhật - 16/05/2021 06:31
Sáng 13/5, các vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX thuộc đơn vị bầu cử số 2 đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Châu Thành.
Các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện gồm các ông bà: Nguyễn Giang Hoài, Chủ tịch HĐQT công ty đá và khoáng sản Phủ Quỳ, Bà Lương Thị Huyền, Công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quỳ Hợp, ông Ngô Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng công an huyện Quỳ Hợp và ông Nguyễn Văn Tạo, công chức văn phòng huyện ủy.
CHAU THANH VAN DONG1

Các ứng cử viên về tham gia buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Châu Thành
Tại hội nghị, sau khi nghe trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 2, cử tri được nghe từng ứng cử viên tự trình bày chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện. Trình bày chương trình hành động của mình, các vị ứng cử viên đã khẳng định sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trên cương vị công tác và đại biểu dân cử nếu trúng cử. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân, truyền tải ý kiến của người dân tới cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét, giải quyết kịp thời. 
CHAU THANH VAN DONG2
 
CHAU THANH VAN DONG

Cử tri bày tỏ đồng tình cao với chương trình hành động của
 các ứng cử viên và nếu kiến nghị tại buổi tiếp xúc vận động bầu cử.
Đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri xã Châu Thành bày tỏ mong muốn các vị ứng cử viên nếu trúng cử cần thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung như chương trình hành động đã nêu ra tại hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Cùng với đó cử tri Châu Thành cũng gửi gắm nhiều nội dung kỳ vọng các vị đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ này sẽ đưa Châu Thành thoát khỏi xã nghèo. Quan tâm đến chế độ chính sách đặc thù cho xã vùng cao, Có giải pháp ngăn chặn đẩy lùi  TNXH, đặc biệt là ma túy. Cần quan lý chặt chẽ tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện nói chunng và xã Châu Thành nói riêng như đá saphia. Giao thông nông thôn của xã còn nhiều khó khăn. Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân còn chậm. Cần quan lý chặt chẽ việc học sinh chưa đủ tuổi nhưng vẫn đi xe máy đi học, không chấp hành đội mũ bảo hiểm gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông...
CHAU THANH VAN DONG3

Ông Nguyễn Giang Hoài cảm ơn sự tin tưởng kỳ vọng của cử tri cũng như trao đổi
các vấn đề cử tri nếu tại buổi tiếp xúc vận động bầu cử tại xã Châu Thành
Sau các lượt ý kiến của cử tri, đại diện các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện  đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền. Tại buổi tiếp xúc các ứng cử viên cũng hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được tín nhiệm bầu vào HĐND huyện. 

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập106
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm105
  • Hôm nay9,013
  • Tháng hiện tại53,973
  • Tổng lượt truy cập33,733,482
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây