Các vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX đơn vị bầu cử số 9 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại các xã Văn Lợi.

Thứ tư - 19/05/2021 16:47
Chiều ngày 17/5, các vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX thuộc đơn vị bầu cử số 9 gồm các ông bà Trần Thị Thúy Nga, UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Lê Văn Thanh, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện và ông Quán Vi Thắng, Ủy viên thường trực UBMTTQ huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Văn Lợi.
VAN LOI BAU CU5
 
VAN LOI BAU CU3

Các ứng cử viên về tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Văn Lợi
Tại hội nghị, sau khi nghe trình bày tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 8, cử tri được nghe từng ứng cử viên tự trình bày chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện. Trình bày chương trình hành động của mình, các vị ứng cử viên đã khẳng định sẽ thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình và đại biểu dân cử nếu trúng cử. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân, truyền tải ý kiến của người dân tới cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét, giải quyết kịp thời. 
VAN LOI BAU CU
 
VAN LOI BAU CU1
 
VAN LOI BAU CU4

Cử tri nêu ý kiến tại hội nghị tiếp xúc vận động bầu cử tại xã Văn Lợi
Đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri xã Văn Lợi bày tỏ mong muốn các vị ứng cử viên nếu trúng cử cần thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung như chương trình hành động đã nêu ra tại hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Cử tri xã Văn Lợi cũng gửi gắm nhiều nội dung kỳ vọng các vị đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ này cần đầu tư mọi nguồn lực để xã đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025. Cần tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho trường học để giảm bớt điểm lẻ như hiện nay. Cần quan tâm đầu tư các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới, nhất là tiêu chí về đường giao thông, xây dựng cơ sở hạ tầng.
VAN LOI BAU CU2

Bà Trần Thị Thúy Nga, UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy chân thành cảm ơn cử tri
đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và trả lời các vấn đề mà cử tri nêu tại buổi tiếp xúc
Sau các lượt ý kiến của cử tri, bà Trần Thị Thúy Nga, UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đại diện cho các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đã chân thành cảm ơn cử tri đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng tại buổi tiếp xúc. Đồng thời bà Trưởng ban tổ chức huyện ủy cũng đã tiếp thu, giải trình các vấn đề mà cử tri nêu tại buổi tiếp xúc vận động bầu cử với các ứng cử viên HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. 

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm72
  • Hôm nay8,574
  • Tháng hiện tại53,534
  • Tổng lượt truy cập33,733,043
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây