Các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Châu Cường

Chủ nhật - 16/05/2021 06:39
Chiều 13/5, các vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX thuộc đơn vị bầu cử số 2 gồm các ông bà: Nguyễn Giang Hoài, Chủ tịch HĐQT công ty đá và khoáng sản Phủ Quỳ, Bà Lương Thị Huyền, Công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quỳ Hợp, ông Ngô Anh Tuấn, UVBTV, Trưởng công an huyện Quỳ Hợp và ông Nguyễn Văn Tạo, công chức văn phòng huyện ủy cũng đã có buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Châu Cường.
CHAU CUONG VAN DONG4

Các ứng cử viên về tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Châu Cường
Tại hội nghị này các cử tri đã được nghe Uỷ ban MTTQ xã Châu Cường thông qua tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 2. Tiếp đó các ứng cử viên tự trình bày chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm của đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện. Trình bày chương trình hành động của mình, các vị ứng cử viên đã khẳng định sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ trên cương vị công tác và đại biểu dân cử nếu trúng cử. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân, truyền tải ý kiến của người dân tới cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét, giải quyết kịp thời. 
CHAU CUONG VAN DONG
 
CHAU CUONG VAN DONG2

Cử tri Châu Cường đồng tình cao với chương trình hành động
của các ứng cử viên và bày tỏ các vấn đề mà cử tri quan tâm
Cử tri xã Châu Cường đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các vị ứng cử viên nếu trúng cử cần thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung như chương trình hành động đã nêu ra tại hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Cùng với đó cử tri Châu Cường cũng gửi gắm nhiều nội dung kỳ vọng các vị đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ này nếu trúng cử sẽ quan tâm đến xã nghèo Châu Cường, có các cơ chế chính sách phù hợp để đưa xã Châu Cường phát triển đi lên. Đặc biệt quan tâm đến đời sống nhân dân, các vấn đề về xây dựng nông thôn mới, đảm an an ninh nông thôn trên địa bàn...
CHAU CUONG VAN DONG3

Ông Ngô Anh Tuấn cảm ơn sự tin tưởng của cử tri và trao đổi các
vấn đề mà cử tri Châu Cường kỳ vọng tại buổi tiếp xúc
Tại buổi tiếp xúc vận động bầu ử các ý kiến của cử tri nêu ra được các ứng cử viên tiếp thu giải trình. Các ứng cử viên cũng hứa dù trúng cử hay không thì trên cương vị công tác của mình đều tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập94
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm93
  • Hôm nay8,083
  • Tháng hiện tại53,043
  • Tổng lượt truy cập33,732,552
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây