Chi cục dân số tỉnh khám và cấp thuốc miễn phí cho 400 người cao tuổi ở Quỳ Hợp.

Thứ tư - 09/05/2018 20:49
Vừa qua, Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh đã phối hợp với Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình huyện Quỳ Hợp tổ chức truyền thông tư vấn chăm sóc sức khỏe cho 400 người cao tuổi ở các xã Châu Thái, Tam Hợp, Đồng Hợp và Châu Đình.

Tại chương trình này, Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh đã tổ chức truyền thông giáo dục về công tác chăm sóc sức khỏe đối với người cao tuổi.

truyen thong dan so 1
Người cao tuổi ở Quỳ Hợp được truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe.

Cùng với tư vấn, người cao tuổi ở các xã còn được bác sĩ chuyên khoa 1 Phan Văn Huê, phó Giám đốc Chi cục dân số tỉnh và các y bác sỹ của Trung tâm  tư vấn và dịch vụ dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức tư vấn và khám sức khỏe nội khoa, ngoại khoa, mắt, răng, hàm, mặt, tai, mũi, họng và nhiều kỹ thuật hiện đại khác.

truyen thong dan so 2
Bác sĩ Phan Văn Huê, Bác sỹ chuyên khoa 1, phó Giám đốc Chi cục dân số tỉnh trực tiếp khám và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi ở Quỳ Hợp.

Ngoài ra, chương trình cũng cấp phát thuốc miễn phí cho tất cả các đối tượng với tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí này do Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh hỗ trợ.

truyen thong dan so 3
Người cao tuổi xã Châu Thái được khám và cấp thuốc miễn phí tại chương trình.

Thông qua hoạt động này, nhằm giúp cho người cao tuổi nhận biết được tình trạng sức khỏe, cách điều trị, đồng thời cung cấp các kiến thức về chế độ dinh dưỡng để nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây