Câu Lạc bộ thấy thuốc trẻ huyện Quỳ Hợp: Khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 150 bệnh nhân

Thứ năm - 04/01/2018 01:48

Câu Lạc bộ thấy thuốc trẻ huyện Quỳ Hợp: Khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 150 bệnh nhân

Câu Lạc bộ thấy thuốc trẻ huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với đoàn xã Châu Thành tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Châu Thành.


 Toàn cảnh khám và cấp thuốc miễn phí tại xã Châu Thành

 
Trong thời gian 1 ngày các y bác sỹ của CLB thầy thuốc trẻ huyện đã khám, kê đơn và phát thuốc miễn phí cho hơn 150 người dân của 2 bản Na Án và Na Bon. Tổng số tiền của đợt khám chữa bệnh và cấp phát thuốc hơn 10 triệu đồng. Số tiền này do huyện đoàn và các thành viên CLB thầy thuốc trẻ huyện đã đóng góp và vận động sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện huyện.

Các y, bác sỹ khám bệnh cho người dân và trẻ em ở 2 bản Na Án và Na Bon, Châu Thành

 
CLB Thầy thuốc trẻ huyện Quỳ Hợp thành lập từ năm 2012, các thành viên đều là các y, bác sĩ trẻ đang công tác tại Trung tâm y tế huyện. Hàng năm, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện đều tổ chức khám chữa bệnh miễn phí từ 2-3 đợt cho những người dân nghèo ở các vùng sâu, xa, vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Minh Đạt

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây