BCĐ chương trình mục tiêu QG xây dựng NTM huyện làm việc với xã Thọ Hợp.

Thứ năm - 10/11/2016 07:24

BCĐ chương trình mục tiêu QG xây dựng NTM huyện làm việc với xã Thọ Hợp.

Sáng 8/11, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu QG xây dựng NTM huyện Quỳ Hợp đã có buổi làm việc với xã Thọ Hợp về tiến độ việc triển khai thực hiện chương trình mục tiêu QG xây dựng NTM . Đ/c Trương Văn Khoa, PCT UBND huyện chủ trì buổi làm việc.

 
Đồng chí Hoàng Văn Thái, Trưởng phòng NN&PTNT huyện báo cáo tiến độ xây dựng NTM trên địa xã Thọ Hợp.
 
Đến thời điểm hiện tại xã Thọ Hợp đã đạt 16/19 tiêu chí, còn 4 tiêu chí gồm cơ sở vật chất văn hóa, y tế, văn hóa và môi trường chưa đạt.
 

 
Đồng chí Trần Thị Đào, phó trưởng phòng GD&ĐT huyện đề xuất một số giải pháp thực hiện tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa tại Thọ Hợp.
 
Tại buổi làm việc các đồng chí đại diện các phòng, ban, đơn vị và các đồng chí là thành viên BCĐ huyện đã đánh giá những mặt ưu điểm cũng như tồn tại hạn chế và đề xuất nhiều giải pháp góp phần giúp xã Thọ Hợp từng bước hoàn thành các tiêu chí còn lại. Cả hệ thống chính trị từ huyện đến địa phương đang tích cực tập trung mọi nguồn lực phấn đấu hoàn thành sớm nhất có thể các tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa, y tế, văn hóa và môi trường để đón đoàn thẩm định NTM của UBND tỉnh về xem xét và kiểm tra vào cuối tháng 11 này.
 

 
 Đồng chí Trương Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND huyện kết luận buổi làm việc.
 
Kết luận tại hội nghị đồng chí Trương Văn Khoa, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Thọ Hợp đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng NTM. Về nhiệm vụ trong thời gian tới xã Thọ Hợp cần làm tốt công tác tư tưởng, xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong nội bộ; từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để đẩy mạnh tiến độ thực hiện các tiêu chí còn lại với quyết tâm cao nhất để về đích xã NTM như đã cam kết với Chủ tịch UBND tỉnh.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay5,259
  • Tháng hiện tại62,693
  • Tổng lượt truy cập20,001,499
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây