Trung tâm văn hoá TT và TT huyện học tập, quán triệt Nghị quyết đại hội đại biểu toàn Quốc XIII của Đảng cho tất cả các cán bộ, đảng viên của đơn vị.

Thứ năm - 06/05/2021 07:48
Ngày 4/5, Trung tâm Văn hoá, Thể thao &Truyền thông huyện Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn Quốc XIII của Đảng cho tất cả các cán bộ, đảng viên của đơn vị.
NQ 1
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe quán triệt các chuyên đề đó là: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021- 2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025. Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam. Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia.

NQ 2
Sau thời gian học tập, nghiên cứu các cán bộ, đảng viên tiến hành viết bài thu hoạch về học tập NQ và chương trình hành động của bản thân.

Cũng tại hội nghị cán bộ đảng viên còn được quán triệt các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của đại hội Đảng bộ huyện Qùy Hợp lần thứ XXI.
Sau thời gian học tập, nghiên cứu các cán bộ, đảng viên tiến hành viết bài thu hoạch về học tập NQ và chương trình hành động của bản thân nhằm thiết thực góp phần thực hiện tốt các nội dung NQ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập95
  • Hôm nay9,316
  • Tháng hiện tại54,276
  • Tổng lượt truy cập33,733,785
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây