Tiểu ban tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020–2025 xây dựng kế hoạch công tác

Thứ ba - 18/02/2020 07:19
Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI đã tổ chức họp triển khai kế hoạch tuyên truyền phục vụ Đại hội và phân công nhiệm vụ cho các thành viên.
HOP TIEN BAN TT 1
Đồng chí Phan Đình Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Cuộc họp đã thông qua dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ thành viên Tổ giúp việc Tiểu ban tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 của Ban thường vụ huyện ủy. Trên cơ sở đó các thành viên cũng được nghe kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXI. Theo đó các thành viên cơ bản đã thống nhất với nội dung dự thảo kế hoạch tuyên truyền ở các giai đoạn: Trước, trong và sau Đại hội. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đảng bộ các cấp. Công tác tuyên truyền phải đạt được yêu cầu, mục đích đề ra, đó là: giúp cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội; khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; cổ vũ phong trao thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XXI của Đảng bộ huyện.                  

HOP TIEN BAN TT 2
Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI họp triển khai kế hoạch

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phan Đình Đạt, Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện  kiêm Trưởng tiểu ban tuyên truyền tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp của các thành viên, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị, các thành viên trong Tiểu ban tuyên truyền đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay5,815
  • Tháng hiện tại325,326
  • Tổng lượt truy cập21,545,365
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây