Quỳ Hợp sau 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện khóa XX

Thứ tư - 18/07/2018 15:42
Sau nửa nhiệm kỳ đại hội, đảng bộ huyện Quỳ Hợp khóa XX, nhiệm kỳ 2015-2020 đã xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết và đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Kinh tế tăng trưởng khá, văn hóa xã hội ổn định, công tác xây dựng Đảng, chính quyền mặt trận và các tổ chức đoàn thể có nhiều chuyển biến tiến bộ.

Trong tổng số 27 chỉ tiêu cơ bản, đã có 11 chỉ tiêu đạt, 12 chỉ tiêu dự kiến đạt và 4 chỉ tiêu chưa đạt theo lộ trình thực hiện Nghị quyết.

THU HOACH CAM
 
BAO NGHE AN LAM VIEC TAI QH4

Sản lương cam quýt...

Sản lương cam quýt, mía đạt Nghị quyết)
 
CONG NGHE TRONG MIA8


 mía đạt Nghị quyết đề ra

11 chỉ tiêu đạt nghị quyết đó là Thu ngân sách trên địa bàn, tỷ lệ hộ nghèo giảm hàng năm, tổng vốn đầu tư xã hội, tổng sản lương lương thực cây có hạt, sản lượng cam quýt, sản lượng mía, dân số trung bình và tỷ lệ tăng dân số tự nhiên; tạo 1.500 việc làm hàng năm cho người lao động, Tỷ lệ giường bệnh trên vạn dân, tỷ lệ gia đình đạt chuẩn văn hóa, chất thải rắn đô thị được thu gom và QP-AN và trật tự an toàn xã hội được ổn định.

12 chỉ tiêu dự kiến đạt đó là : Tổng giá trị tăng thêm, cơ cấu kinh tế, số trường đạt chuẩn Quốc gia,tỷ lệ xã, thị đạt chuẩn QG về y tế, tỷ lệ xã, thị trấn có thiết chế thể thao đạt chuẩn, tỷ lệ hộ dân được xem truyền hình, tỷ lệ hộ dân được ngheo đài phát thanh, tỷ lệ che phủ rừng, tỷ lệ dân số đô thị được dùng nước sạch.

Tỷ lệ dân số đô thị được dùng nước sạch gần đạt


Rác rải được thu gom theo quy định

4 chỉ tiêu khó đạt đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm, tổng giá trị tăng thêm theo giá hiện hành, tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng dưới 6 tuổi và số xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Ngoài ra có 6 chỉ tiêu về công tác xây dựng đảng thì hiện tại có 3 chỉ tiêu đạt, 1 chỉ tiêu gần đạt và 2 chỉ tiêu chưa đạt.

HOP BCH2


Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được và những nguyên nhân tồn tại mà các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đạt thấp để tập trung có các giải pháp hiệu quả hơn,  tiếp tục tăng tốc phấn đấu đến năm 2020, Quỳ Hợp sẽ đạt và vượt các chỉ tiêu NQ khóa XX đã đề ra.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây