Hội nghị báo cáo viên hàng tháng

Thứ năm - 04/03/2021 08:45
Chiều 3/3, Ban tuyên giáo huyện uỷ đã phối hợp với Trung tâm giáo dục chính trị huyện Quỳ Hợp tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ hàng tháng năm 2021 cho các đồng chí là Cán bộ, công chức cơ quan Huyện uỷ, MTTQ và các Đoàn thể huyện, các đồng chí giảng viên Trung tâm chính trị huyện, Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn, Bí thư các Đảng ủy, Chi ủy trực thuộc Huyện uỷ, cộng tác viên các báo, đài trên địa bàn huyện, Bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ thị trấn Quỳ Hợp.
anh BCV 1
Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên

Các đại biểu tham gia hội nghị đã được quán triệt một số nội dung đó là: Báo cáo nhanh một số kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng. Các văn bản của Tỉnh uỷ, Ban thường vụ huyện uỷ, Ban tuyên giáo huyện uỷ.

anh BCV
Đồng chí Trần Văn Tuấn, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ quán triệt một số nội dung tại hội nghị

Về các nội dung trọng tâm trong thời gian tới: Tập trung tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Kết quả phát triển kinh tế, xã hội năm 2020 và mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp năm 2021. Tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ như truyền thống bộ đội biên phòng, ngày biên phòng toàn dân, ngày quốc tế phụ nữ và thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tuyên truyền công tác phòng, chống và các giải pháp ứng phó với dịch bệnh COVID 19. Công tác phòng chống dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi. Tăng cường công tác tuyên truyền và thực hiện nghiêm Chỉ thị 17 của Tỉnh ủy và Chỉ thị 26 của Thủ Tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính Nhà nước các cấp. Tập trung phổ biến, quán triệt các văn bản, chỉ thị, nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đã ban hành.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp - Trung Hiếu

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Hôm nay589
  • Tháng hiện tại72,214
  • Tổng lượt truy cập33,751,723
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây