Hội nghị báo cáo viên định kỳ hàng tháng

Thứ hai - 07/05/2018 08:48
Sáng 3/5, Ban tuyên giáo huyện uỷ Quỳ Hợp đã phối hợp với Trung tâm giáo dục chính trị huyện tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ hàng tháng năm 2017.
ANH BCV1
Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên định kỳ hàng tháng

Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt một số nội dung, đó là: Kết quả bầu cử tổng thống cộng hòa liên bang Nga năm 2018 và quan hệ Nga – Việt Nam trong kỷ nguyên Putin. Tình hình Syria liên quan đến vụ tấn công tên lửa của Mỹ và Liên quân ngày 14/4. Công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng; điều tra truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp, nổi cộm thời gian qua, nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới.

ANH BCV 2
Đồng chí Đào Thị Hồng Vân, Phó Ban tuyên giáo huyện ủy quán triệt một số nội dung tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được Ban tuyên giáo huyện định hướng một số nội dung về công tác tuyên truyền trong thời gian tới đó là: Tổ chức thông báo nhang kết quả Hội nghị trung ương 7 khóa 12. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch HCM, kết hợp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chương trình năm 2018. Tập trung chỉ đạo các chương trình, kế hoạch thực hiện các Nghị Quyết của Trung ương, của tỉnh, nhất là Nghị quyết TW 6 khóa 12. Tuyên truyền các quy chế thi cử kỳ thi các cấp về những điểm mới, định hướng phân luồng, nghề nghiệp cho học sinh. Chủ động nắm bắt tư tưởng của nhân dân trên địa bàn để kịp thời ngăn ngừa, đấu tranh phản bác các âm mưu luận điệu xuyên tạc sai trái của các thế lực thù địch. Tăng cường công tác theo dõi, nắm chắc tình hình thông tin trên mạng xã hội để kịp thời đấu tranh phản bác các nội dung thông tin xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước. Tuyên truyền công tác phòng, chống cháy rừng, ứng phó với biến đổi khí hậu. Công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, phòng, chống dịch bệnh phát sinh khi thời tiết giao mùa, công tác phòng chống cháy nổ, phòng chống lụt bão.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây