Hội nghị báo cáo viên định kỳ hàng tháng

Thứ ba - 27/03/2018 15:55
Sáng 26/03, Ban tuyên giáo huyện uỷ đã phối hợp với Trung tâm giáo dục chính trị huyện tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 3 năm 2018.
BCV 1
Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên

Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt một số nội dung đó là: Tình hình kinh tế - xã hội của cả nước, của tỉnh, của huyện trong quý I năm 2018, dự báo tình hình, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội quý II năm 2018. Một số tình hình an ninh trật tự, an ninh chính trị trong năm 2017 và phương hướng năm 2018. Tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, nhà nước năm 2017; Dự  báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2018. Một số nội dung cốt lõi của kỳ họp lưỡng hội Trung Quốc và Quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ...

BCV 2
Đồng chí Vũ Quang Minh, Phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo huyện ủy quán triệt một số nội dung tại hội nghị

Cũng tại hội nghị các đại biểu được định hướng một số nội dung về công tác tuyên truyền trong thời gian tới đó là: Tuyên truyền kế hoạch của các cấp về thực hiện các nghị quyết Trung ương 6, khóa XII của Đảng, nhất là nghị quyết số 18- NQ/TW về "một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Tập trung lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch tháng 3 và quý 1 năm 2018. Tập trung  tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện; Các TCCS Đảng cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nội dung đăng ký việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2018 gắn với thực hiện nghiêm Chỉ thị 17 của Tỉnh ủy và Chỉ thị 26 ngày 5/9/2016 của Thủ tướng chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính Nhà nước các cấp.

Tác giả bài viết: Lê Thắng

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây