Đảng bộ chính quyền huyện Quỳ Hợp triển khai nhiệm vụ 2020.

Thứ bảy - 11/01/2020 09:06
Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện Quỳ Hợp vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Năm 2019 Đảng ủycơ quan chính quyền huyện đã chú trọng đổi mới phương thức lãnh đạo, xây dựng tổ chức Đảng, đơn vị trong sạch, vững mạnh, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

dang bo chinh quyen huyen 1
Quang cảnh hội nghị

Công tác triển khai, quán triệt, học tập các Nghị quyết của cấp trên được  100% cán bộ đảng viên, CBCC, viên chức và người lao động trong toàn cơ quan tham gia tích cực. Công tác phát triển đảng viên được chăm lo về cả số lượng và chất lượng. Đến nay, Đảng bộ cơ quan có 12 chi bộ với 83 đảng viên, trong năm đã kết nạp 03 đảng viên mới.
Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn đề ra. 100% Cán bộ, công chức các phòng thuộc UBND huyện đã tích cực học tập, trau dồi kiến thức, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, công chức trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn được giao.100% CBCC, viên chức, người lao động của cơ quan hưởng ứng tích cực các hoạt động ủng hộ, từ thiện, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu vận động đề ra.

dang bo chinh quyen huyen 2
Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho Chi bộ Văn Hóa đạt thành tích tiêu biểu trong năm 2019.

Về kết quả xây dựng đơn vị văn hoá, gia đình văn hoá: Cơ quan HĐND-UBND huyện luôn phấn đấu và giữ vững danh hiệu đơn vị văn hóa cấp tỉnh. Chăm lo xây dựng cơ quan xanh - sạch - đẹp, trồng mới và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên cơ quan, đảm bảo vệ sinh khu vực cơ quan và tham gia bảo vệ cây xanh, vệ sinh môi trường ở khu vực ven hồ của thị trấn. Năm 2019, 100% gia đình cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đạt gia đình văn hóa...
Với những kết quả đạt được, năm 2019, Đảng bộ cơ quan Chính quyền huyện đã được Ban Thường vụ Huyện ủy xếp loại đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và các Đảng viên được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

dang bo chinh quyen huyen 3
 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chỉ ra tồn tại hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm để phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2020.
Dịp này, 1 chi bộ và 3 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu đã được biểu dương, khen thưởng

 

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay8,415
  • Tháng hiện tại372,074
  • Tổng lượt truy cập21,592,113
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây