Thị trấn Quỳ Hợp sơ kết 2,5 năm và biểu dương điển hình phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

Thứ tư - 25/10/2017 09:56

Thị trấn Quỳ Hợp sơ kết 2,5 năm và biểu dương điển hình  phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

Thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị sơ kết 2,5 năm và biểu dương điển hình phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2015-2017. Đồng chí Ngân Thị Hồng, UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy đã đến dự.


 Quang cảnh hội nghị

 
Thực hiện phong trào “dân vận khéo”, trong 2,5 năm qua, Đảng ủy thị trấn đã ban hành nhiều NQ và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả về các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Hệ thống dân vận, MTTQ và các đoàn thể đã từng bước đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua, thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên tham gia. Phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã được lan tỏa trên các lĩnh vực đời sống xã hội, trở thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp ở các khối phố và đã làm thay đổi bộ mặt của thị trấn.

Nhiều mô hình sản xuất kinh doanh phát triển cho hiệu quả kinh tế bền vững, đem lại doanh thu hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng mỗi năm, góp phần đẩy nhanh số hộ giàu, hộ nghèo giảm xuống còn 4,2 %. Vận động nhân dân đóng góp xây dựng công trình hạ tầng cơ sở với tổng giá trị 3,5 tỷ đồng. Phong trào vận động tương thân tương ái, giúp đỡ người nghèo được MT và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội chăm lo với tổng giá trị giúp đỡ lên tới hơn 1 tỷ đồng. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 88,5%, có 19/20 khối, 4/4 trường học và trạm y tế đạt văn hóa, 25 ngõ khối, 03 tuyến khối văn minh. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” 5 năm 2009-2016

 
Tại hội nghị 12 tập thể và 11 cá nhân đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” 5 năm 2009-2016.

Tác giả bài viết: Trâm Anh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay10,218
  • Tháng hiện tại275,776
  • Tổng lượt truy cập21,078,321
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây