Họp ban thường vụ huyện uỷ phiên họp thường kỳ

Thứ tư - 08/11/2017 02:07

Họp ban thường vụ huyện uỷ phiên họp thường kỳ

Chiều ngày 6/11, Ban thường vụ huyện uỷ đã tổ chức phiên họp thường kỳ để bàn và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Hồ Lê Ngọc, TUV, Bí thư huyện uỷ chủ trì phiên họp.


Toàn cảnh phiên họp thường kỳ

 
​ Tại phiên họp các thành viên BTV huyện uỷ đã nghe và cho ý kiến vào các dự thảo các  báo cáo đó là: Kết quả 2 năm thực hiện Chỉ thị số 01 ngày 23/10/2015 của ban thường vụ huyện uỷ về tăng cường công tác quản lý nhà nước nhằm đẩy mạnh phát triển công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản có hệu quả trên địa bàn huyện đến năm 2020. Kết quả thực hiện kế hoạch về chuyển đổi một số diện tích lúa kém hiệu quả trên địa bàn chuyển sang trồng màu và các loại cây trồng khác có giá trị cao hơn. Kết quả thực hiện công văn số 267 ngày 31/8/2017 của Ban Nội chính tỉnh uỷ về việc chỉ đạo kiêm tra, xử lý chấn chỉnh công tác quản lý đất đai. Báo cáo kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo 2 năm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015-2020 gắn với công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng tại đảng bộ xã Châu Thái, Hạ Sơn, Yên Hợp và đảng bộ thị trấn. Kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết số 03 ngày 29/4/2016 của Ban thường vụ tỉnh uỷ về tăng cường công tác phòng chống ma tuý trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2016-2020, Nghị quyết số 02 ngày 14/1/2016 của BTV huyện uỷ về nâng cao năng lực đấu tranh phòng chống ma tuý trên địa bàn huyện giai đoạn 2016-2020. Báo cáo một năm thực hiện kế hoạch số 52 ngày 28/10/2016 của BTV huyện về xây dựng chi bộ, phát triển đảng viên ở các khối xóm bản có nguy cơ không còn chi bộ giai đoạn 2016-2020. Thông qua Chỉ thị của BTV huyện ủy về việc thực hiện nếp sống văn hóa trong việc cưới đối với cán bộ đảng viên, công chức, viên chức. Thông qua Chỉ thị của BTV huyện ủy về tăng cường vai trò nêu gương, thực hành tiếp kiệm, chống lãng phí trong cán bộ, đảng viên. Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện và một số nội dung quan trọng khác...

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện dự thảo báo cáo, Chỉ thị, Nghị quyết.

Trên cơ sở tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, kết luận buổi làm việc, đ/c Hồ Lê Ngọc,TUV, Bí thư huyện ủy đã đánh giá cao sự chuẩn bị về báo cáo của các phòng, ban ngành và theo đó yêu cầu các ban ngành tiếp thu ý kiến để chỉnh sửa, bổ sung  hoàn thiện các báo cáo. Tiếp tục rà soát, các chỉ tiêu của các chương trình, nghị quyết, các chỉ thị để thực hiện đạt kết quả cao hơn.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây