Hội nghị quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết TW5, Khóa XI

Chủ nhật - 12/08/2012 22:36
Ngày 10/8/2012, Thường trực huyện ủy Quỳ Hợp đã tổ chức hội nghị quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết TW5, Khóa XI.
Tham dự hội nghị có hơn 300 đại biểu là cán bộ lãnh đạo chủ chốt từ huyện đến cơ sở, các đồng chí là UVBTV huyện ủy, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và các đồng chí là cán bộ cao cấp của quân đội đang nghỉ hưu trên địa bàn huyện.
 
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Cao Thanh Long, TUV, bí thư huyện ủy nhấn mạnh về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của nghị quyết này.
 

(Đồng chí Cao Thanh Long, TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu khai mạc hội nghị)
 
Tại hội nghị này, các đại biểu đã được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề của NQ TW5 khóa XI đó là: Tổng kết thi hành hiến pháp năm 1992 và một số nội dung cơ bản cần sửa đổi, bổ sung hiến pháp năm 1992; Tổng kết Nghị quyết hội nghị lần thứ 7, BCH TW đảng khóa IX về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Kết luận về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 3, BCH TW đảng khóa X “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”; Một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020; Kết luận về "Một số vấn đề về tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến 2020”.


(Quang cảnh hội nghị)
 
Qua đó nhằm tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, đấu tranh với những luận điểm sai trái, thù địch, đồng thời giúp cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện vận dụng sáng tạo các đường lối, chủ trương của Đảng trong quá trình công tác, học tập, lao động của mỗi cán bộ, đảng viên.
 
Sau khi kết thúc hội nghị, các đồng chí bí thư, phó bí thư các đảng ủy trực thuộc sẽ xây dựng nội dung, trực tiếp giới thiệu, quán triệt các kết luận, nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 đến toàn thể đảng viên trong các cơ quan, đơn vị, địa phương. 

Tác giả bài viết: Lê Thắng

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây