Châu Hồng tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 09- NQ/TU.

Thứ ba - 24/10/2017 22:46

Châu Hồng tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 09- NQ/TU.

Ngày 20/10, Đảng ủy xã Châu Hồng tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 09-NQ/ TU của tỉnh ủy về “ Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng giai đoạn 2011-2015.
Để thực hiện nghị quyết Nghị quyết 09 của Tỉnh ủy đạt kết quả cao 5 năm qua, Đảng bộ Châu Hồng đã cụ thể hóa và ban hành 12 văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo.


 
Toàn cảnh hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 09 tại Đảng bộ xã Châu Hồng.
 
Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết 09-NQ/ TU của tỉnh ủy Nghệ An gắn với thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/ TW ngày 30/1/2008 của BCH TW Đảng về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên, Đảng bộ xã Châu Hồng có nhiều chuyển biến tích cực. Đảng bộ xã Châu Hồng luôn nêu cao tinh thần đoàn kết thống nhất, gắn bó mật thiết với nhân dân. Các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt của Đảng được duy trì. Cấp ủy phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo trong hệ thống chính trị ở địa phương. 100% xóm, bản,đơn vị hành chính, sự nghiệp có chi bộ, hàng năm có 20% chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Giai đoạn 2011-2015 Đảng bộ Châu Hồng đạt trong sạch vững mạnh. Hàng năm có 100% đồng chí Ủy viên BCH đảng bộ được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.100% Đảng ủy viên được tập huấn nghiệp vụ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư được bồi dưỡng kiến thức theo chức danh.

Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, trong thời gian tới Đảng bộ xã Châu Hồng sẽ tiếp tục triển khai nhiều giải pháp để thực hiện hiệu quả hơn các nội dung đã nêu trong NQ số 09 của Tỉnh ủy Nghệ An góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo chính quyền thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tác giả bài viết: Nhật Minh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây