Ban Tuyên giáo huyện ủy giao ban công tác khoa giáo

Chủ nhật - 06/08/2017 04:42

Ban Tuyên giáo huyện ủy giao ban công tác khoa giáo

Ban tuyên giáo huyện ủy Quỳ Hợp vừa tổ chức hội nghị giao ban công tác khao giáo để đánh giá kết quả hoạt động công tác khoa giáo 6 tháng, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Đồng chí Phan Đình Đạt, phó bí thư, CT HĐND huyện đã đến dự.
Đồng Chí Nguyễn Tiến Cảnh, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy chủ trì hội nghị.
 


Toàn cảnh hội nghị giao ban

 
6 tháng đầu năm 2017, Ban Tuyên giáo chỉ đạo khối Khoa giáo của huyện đã bám sát chức năng, nhiệm vụ  và đạt được nhiều kết quả tốt. Đã quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Tham mưu cho thường trực, BTV huyện ủy chỉ đạo các phòng, ngành, đơn vị trong khối hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng đầu năm. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương và đã đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực, góp phần vào sự ổn định phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ, đề xuất những ý kiến khắc phục và đề ra các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2017.
 


 Lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy và Lãnh đạo UBND huyện ký kết quy chế phối hợp

 
Tại hội nghị Ban tuyên giáo huyện ủy đã tiến hành ký kết quy chế phối hợp về việc thực hiện nhiệm vụ công tác khoa giáo với UBND huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây