Xã Thọ Hợp đối thoại trực tiếp với nhân dân.

Thứ ba - 11/06/2019 16:56
Vừa qua, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thọ Hợp đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch HĐND, UBND xã với nhân dân trên địa bàn.
THO HOP 3
Toàn cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, chủ chủ tịch UBND các xã đã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, An ninh Quốc phòng nổi bật từ đầu năm đến nay và một số nhiệm vụ trọng tâm của đại phương trong thời gian tới.

THO HOP1
Đồng chí Trương Thị Giang, chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Thọ Hợp thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, An ninh Quốc phòng 6 tháng đầu năm

Tại Thọ Hợp các đại biểu đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng mong chính quyền sớm quan tâm giải quyết những vấn đề đó là: Việc cấp quyền sử dụng đất cho dân còn chậm. Một số hộ nông dân cạnh quốc lộ 48 cần chuyển đổi đất ở sang đất nông nghiệp cho nhân dân. Chế độ chính sách hỗ trợ bò giống cho các hộ nghèo cần lấy bò ở địa phương để dễ nuôi hơn. Nhà văn hoá xóm đã xuống cấm cần có chính sách hỗ trợ xây dựng. Việc sát nhập xóm cần phải xem xét lại bởi khoảng cách nhà và đường xa không phù hợp. Mong UBND xã cần quan tâm tình trạng sạt lở bờ sông Dinh đoạn quan xóm Đò. Cần xây dựng kè ở xóm Sơn Tiến để tránh tình trạng sạt lở.

THO HOP2
Các đại biểu đã nêu ý kiến tại buổi đối thoại

Với tinh thần thắng thắn, cởi mở và xây dựng lãnh đạo UBND các xã Thọ Hợp đã giải trình cụ thể những vấn đề thuộc thẩm quyền mà các đại biểu phản ánh. Các vấn đề không thuộc thẩm quyền sẽ được tiếp thu tổng hợp báo cáo trình cấp trên xem xét giải quyết trong thời gian tới nhằm tạo sự thống nhất, đoàn kết và tránh gây bức xúc trong dân góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập86
  • Hôm nay17,580
  • Tháng hiện tại225,850
  • Tổng lượt truy cập16,841,215
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây