Trường Mầm Non Châu Tiến khai giảng năm học 2015-2016

Thứ hai - 07/09/2015 04:36
Sáng 5/9, Các đồng chí Nguyễn Đình Thuận, HUV, Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp; đ/c Vũ Quang Minh, Phó ban tuyên giáo huyện; đ/c Trần Thị Đào, Phó phòng GD&ĐT huyện đã về dự Ngày hội đến trường cùng với cô và trò trường Mầm Non Châu Tiến.
Năm học 2014 - 2015 trường Mầm non Châu Tiến có 6 nhóm, lớp với tổng số học sinh là 170 cháu, 18 CBGV và NV. Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ theo thông tư 02 và Thông tư 34. Với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ, nhà trường đã hoàn thành kế hoạch đề ra. Năm học 2014-2015 toàn trường có 61 học sinh xuất sắc, 57 học sinh khá, 6 cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 9 CBGV,NV đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Công đoàn vững mạnh, Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đây là những tiền đề thuận lợi tạo động lực để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.
 


Đại biểu dự lễ khai giảng cùng với cô và trò trường MN Châu Tiến.

 


Các cháu trường MN Châu Tiến vui mừng ngày hội đến trường.

 


Tiết mục Em yêu trường em của các cháu 5 tuổi trường MN Châu Tiến

      Năm học 2015 – 2016, trường MN Châu Tiến có tổng số 158 cháu với 6 nhóm lớp và 18 CB, GV, NV. Trong năm học mới, trường MN Châu Tiến sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng PCGDMN cho trẻ em 5 tuổi. Tăng cường chuẩn bị tiếng Việt cho trẻ mẫu giáo dân tộc thiểu. Đổi mới hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non; Tăng cường hoạt động vui chơi và các hoạt động trải nghiệm, khám phá của trẻ, chú trọng giáo dục hình thành các thói quen phù hợp với độ tuổi của trẻ, với yêu cầu xã hội hiện đại và truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; Quy hoạch lại sân chơi, vườn trường hợp lý. Đáp ứng với yêu cầu và tình hình thực tế của địa phương. Đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, tập trung ưu tiên cho mẫu giáo 5 tuổi.Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và chăm sóc, giáo dục trẻ. Tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của xã hội, đồng thời tận dụng mọi nguồn lực để phát triển GDMN.
 


Nhân dịp khai giảng năm học mới, đại diện lãnh đạo huyện tặng quà cho cô và trò trường MN Châu Tiến.
 


Lãnh đạo xã Châu Tiến tặng quà cho cô và trò trường MN Châu Tiến.Doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Châu Tiến tặng quà cô và trò trường MN Châu Tiến
 
Trong năm học mới này, trường Mầm non Châu Tiến phấn đấu đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây