Xã Châu Quang chuẩn bị tốt cho bầu cử QH và HĐND các cấp

Thứ ba - 05/04/2016 17:03
Trong thời gian qua xã Châu Quang đang tích cực chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho bầu cử ĐBQH khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn xã.

Đến thời điểm này xã đã tổ chức hiệp thương xong lần 2 và chuẩn bị các điều kiện cho hiệp thương lần 3. Theo quy định nhiệm kỳ này xã Châu Quang được bầu với tổng số 34 vị đại biểu HĐND xã và 1 vị đại biểu HĐND huyện cơ cấu là nữ, trẻ tuổi.
 (Trụ sở làm việc của UBND xã Châu Quang)
 
 Về thành phần cơ cấu kết hợp nữ 35%, đại biểu dân tộc thiểu số 47%, đại biểu trẻ dưới 35 tuổi là 35%, đại biểu tái cử 15%. Cùng với tổ chức các bước theo quy định xã đã tiếp nhận luật bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp-Luật tổ chức chính quyền địa phương và thẻ cử tri từ UBBC huyện cung cấp. Đến ngày 12/4 xã Châu Quang sẽ niêm yết danh sách cử tri.
 (Cử tri tìm hiểu thông tin về bầu cử tại UBND xã)
 
 Ngoài chuẩn bị tốt các bước cho bầu cử theo quy định, các tiểu ban  ninh đã chủ động xây dựng, triển khai thực hiện kế hoạch bảo vệ ANTT trên địa bàn dịp trước, trong và sau ngày bầu cử. Tiểu ban tuyên truyền triển khai tuyên truyền trên hệ thống đài FM của xã về Luật Bầu cử và chỉ thị, kế hoạch, thông báo của Trung ương, của tỉnh và huyện về bầu cử.
 
Với sự chuẩn bị các bước chu đáo tin chắc rằng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên trên địa bàn xã Châu Quang sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân. 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm35
  • Hôm nay3,785
  • Tháng hiện tại196,996
  • Tổng lượt truy cập20,540,745
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây