Châu Lộc phát động phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thứ tư - 18/03/2015 23:56
Tại trường THPT DTBT THCS xã Châu Lộc, UBND xã Châu Lộc, huyện Quỳ Hợp vừa tổ chức phát động phong trào trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2015.


(Toàn cảnh lễ phát động phong trào trồng cây tại trường THPT DTBT THCS Châu Lộc)
 
Ngay sau khi phát động, các cán bộ, đoàn viên công đoàn xã và toàn thể giáo viên, học sinh trường THPT DTBT THCS Châu Lộc đã tiến hành trồng và rào bảo vệ 100 cây phân tán xung quanh khuôn viên nhà trường. Đợt này, toàn xã sẽ phát động trồng khoảng 1.000 cây xanh phân tán và cây bản địa tại trụ sở UBND xã, 11/11 xóm, bản, các trường học và tại các trục đường chính.
 


(Đ/c Vi Văn Hùng, quyền Chủ tịch UBND xã Châu Lộc trồng cây tại trường THTP DTBT THCS Châu Lộc)
 
Trong những năm qua, Châu Lộc là một trong những địa phương có phong trào mạnh về công tác khoanh nuôi, bảo vệ và phát triển rừng ở huyện ta. Năm 2015, Châu Lộc có kế hoạch trồng mới 120 ha, trong đó có 50ha keo nguyên liệu theo dự án 147của khu bảo tồn Pù Huống. Có thể thấy, việc phát triển kinh tế rừng của địa phương góp phần tăng thu nhập để từng bước XĐGN cho nhân dân. Để có được kết quả này chính là sự vào cuộc của tất cả các ban ngành đoàn thể trên địa bàn.
 
Hy vọng, với sự hưởng ứng tích cực của các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương trong phong trào trồng rừng năm 2015 thì Châu Lộc sẽ hoàn thành tốt kế hoạch được giao.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây