Đc Trương Văn Khoa dự kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường Tiểu học Châu Cường

Thứ hai - 30/11/2015 16:42
Sáng 20/11, trường TH xã Châu Cường đã tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Đồng chí Trương Văn Khoa, PCT UBND huyện đã về chung vui với thầy và trò nhà trường.


Toàn cảnh lễ kỷ niệm
kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo VN tại Trường tiểu học Châu Cường
 
Năm học 2015-2016, trường TH xã Châu Cường có 35 cán bộ giáo viên, 19 lớp học ở 3 điểm trường gồm 3 điểm trường là bản Nhọi, Đại Cường và bản Khì với hơn 465 học sinh. Nhà trường có đầy đủ các phòng học chức năng đảm bảo tốt cho công tác dạy và học. Phát huy truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam, cán bộ giáo viên nhà trường đã và đang có nhiều cố gắng để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác dạy và học. Thực hiện cuộc vận động “nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào “xã hội hoá giáo dục”, xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp trong toàn trường được triển khai rầm rộ. Đến nay, CSVC nhà trường cơ bản đã được hoàn thiện, đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy và học trong nhà trường. Chất lượng dạy và học ngày càng tốt hơn. Đội ngũ giáo viên đã dày công nghiên cứu chuyên môn, tổ chức tuần, tháng dạy tốt, tiết dạy tốt và viết nhiều SKKN để phục vụ cho công tác dạy học của trường, chăn lo xây dựng nhà trường trong và ngoài lớp học ngày càng xanh, sạch, đẹp. Hiện tại, Trường TH Châu Cường có 3 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 giáo viên giỏi tỉnh, 5 giáo viên giỏi huyện, 16 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 4 SKKN bậc 3 của huyện và 100% học sinh có hạnh kiểm loại tốt.
 Không chỉ là tốt công tác chuyên môn nhà trường còn rất tích cực đưa các trò chơi dân gian vào trường học.
 
 Với những kết quả đã đạt được, chi bộ đảng nhà trường nhiều năm liền được công nhận là TSVM, trường được công nhận là đơn vị tiên tiến, 100% cán bộ, giáo viên nhà trường đạt gia đình văn hoá. Năm học 2007-2008, Trường TH Châu Cường được công nhận đạt chuẩn GQ giai đoạn I.
 


Đ/c Trương Văn Khoa tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam
 
Nhân dịp kỷ niệm ngày NGVN, đ/c Trương Văn Khoa, PCT UBND huyện đã gửi lời chúc sức khoẻ tới thầy và trò của Trường TH Châu Cường. Đ/c mong rằng, trong những năm tiếp theo trường sẽ  tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục để hoàn thành mục tiêu phấn đấu đạt chuẩn QG giai đoạn II trong năm học 2019-2020. Nhà trường cần làm tốt hơn nữa vai trò tham mưu cho UBND xã trong việc xây dựng cơ sở vật chất. Nhà trường cần quan tâm, tạo điều kiện để cho cán bộ giáo viên có điều kiện học tập nâng cao trình độ chuyên môn để họ công hiến hết mình cho công tác giảng dạy, góp phần vào sự nghiệp xây dựng nền giáo dục của huyện nhà.
 
Một số hình ảnh sau lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo VN tại trường tiểu học Châu Cường:
 


Tiết mục đồng diễn của học trò nhà trường
 


Tiết mục cô giáo về bản của tập thể giáo viên nhà trường

 


Tiết mục Trống cơn của học sinh lớp 5C nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Phan Phan

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay14,405
  • Tháng hiện tại219,626
  • Tổng lượt truy cập20,563,375
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây