Đồng chí Bùi Thanh An - Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Châu Sơn

Thứ hai - 09/09/2013 14:52
Sáng ngày 5/9, đồng chí Bùi Thanh An - Chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ khai giảng với thầy và trò Trường Tiểu học Châu Sơn. Cùng dự còn có các đồng chí Ngân Thị Hồng - UV BTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Võ Sỹ Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT.
Trường Tiểu học Châu Sơn được mới thành lập từ năm học 2013 -2014, trên cơ sở sáp nhập trường PTCS Bắc Sơn và trường PTCS Nam Sơn với hai điểm trường ở hai xã Bắc Sơn và Nam Sơn.
 
Năm học vừa qua, 2 trường ở hai xã đã vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên luôn đoàn kết, nỗ lực và tâm huyết với nghề. Công tác xã hội hóa giáo dục đạt hiệu quả cao. Chất lượng giáo dục ngày càng tiến bộ. Ở bậc tiểu học, cả 252 học sinh đều được xếp hạnh kiểm tốt, có 60 em đạt học sinh giỏi toàn diện, 57 em đạt học sinh tiên tiến, tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt 46,42% và tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99.6%. Tham gia giao lưu “Olimpic toán thơ” cấp huyện và “tiếng việt của chúng em” cấp huyện, nhà trường đạt 2 giải nhì, 4 giải ba và 18 giải khuyến khích. Phong trào vở sạch chữ đẹp, phong trào văn nghệ, TDTT, các trò chơi dân gian được quan tâm, chú trọng và duy trì thường xuyên. Nhà trường cũng đã thực hiện tốt các cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Mỗi thầy, cô giáo, cán bộ quản lý phải là tấm gương về đạo đức, tự học và tự sáng tạo", phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và phong trào thi đua "Hai tốt" trong ngành giáo dục.
 (Tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới tại trường Châu sơn)
 
Năm học này, Trường tiểu học Châu Sơn có 22 cán bộ giáo viên và hơn 260 học sinh. Phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014.
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thanh An, Chủ tịch UBND huyện đã vui mừng biểu dương những cố gắng và thành tích mà nhà trường đã đạt trong những năm vừa qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng, nhà trường sẽ bám sát mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới, tích cực nâng cao chất lượng dạy và học; Chú trọng đến việc rèn luyện đạo đức, phẩm chất, kỹ năng cho các em học sinh. Các bậc phụ huynh và chính quyền địa phương cần góp sức cùng nhà trường quan tâm, chăm lo hơn nữa cho con em mình để xây dựng trường đạt chuẩn QG mức độ 1 trong thời gian sớm nhất.
 (Đ/c chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành cấp huyện tặng quà và trao quà của Liên đoàn lao động tỉnh cho trường TH Châu Sơn)
 
Đồng chí Bùi Thanh An chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành cấp huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND hai xã đã tặng quà và trao quà của Liên đoàn lao động tỉnh cho trường TH Châu Sơn.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay9,008
  • Tháng hiện tại78,778
  • Tổng lượt truy cập20,017,584
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây