Trung tâm GDNN – GDTX huyện đón nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa

Thứ ba - 23/04/2019 11:16
Trung tâm GDNN – GDTX huyện Quỳ Hợp tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập và đón nhận đơn vị văn hóa cấp huyện. Các đồng chí Nguyễn Đình Tùng, PBT, CT UBND huyện; Trần Văn Tuấn, ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện về dự.
DON VAN HOA 1

Các đại biểu về dự lễ
Trung tâm GDNN – GDTX huyện Quỳ Hợp được thành lập theo quyết định số 1511 ngày 17/4/2017 của UBND tỉnh Nghệ An trên cơ sở sáp nhập giữa Trung tâm GDTX với Trung tâm Dạy nghề của huyện.
  Với mục tiêu trở thành trung tâm bồi dưỡng, đào tạo củng cố trang bị những kiến thức về văn hóa, cũng như kiến thức về nghề cho nhiều đối tượng. Ngay từ ngày đầu đi vào hoạt động, trung tâm đã xác định hai loại hình đào tạo là GDTX cấp THPT và bồi dưỡng đào tạo nghề, có nghĩa là cơ hội không chỉ mở rộng với mọi đối tượng mà còn phải khẳng định “thầy giỏi và trò hay”.
DON VAN HOA 2

Văn nghệ chào mừng
 Chặng đường 2 năm xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm GDNN – GDTX huyện Quỳ Hợp đã luôn nỗ lực, cố gắng, phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, tích cực học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, quyết tâm xây dựng trung tâm phát triển về mọi mặt. Mặc dù mới thành lập được hai năm, nhưng nay trung tâm GDNN – GDTX huyện Quỳ Hợp đã khẳng định được ví trí, vai trò quan trọng của mình trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của huyện, góp phần tích cực vào việc nâng cao dân trí, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của huyện Quỳ Hợp.
DON VAN HOA 3

Toàn cảnh lễ đón nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa
Trong hai năm qua trung tâm đã mở được 5 lớp cho gần 200 học viên. Tỷ lệ tốt nghiệp lớp 12 năm 2018 đạt 82,4%. Trung tâm đã tích cực và chủ động trong việc phối kết hợp với các cơ quan, ban ngành, các trường Cao đẳng, trung cấp liên kết đào tạo được 13 lớp nghề với 461 học viên gồm nghề CNTY, dệt thổ cẩm, nghề trồng mía. Trung tâm có một đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề. 100% đều đạt lao động tiên tiến, 2 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 2 đồng chí được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Đơn vị đạt lao động tiên tiến, Công đoàn đạt xuất sắc cấp huyện.
Với những kết quả đó, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Quỳ Hợp được công nhận đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2018.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,765
  • Tháng hiện tại272,460
  • Tổng lượt truy cập15,898,949
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây