Truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 200 học sinh

Thứ năm - 31/05/2018 09:57
Trung tâm dân số-KHHGĐ huyện Quỳ Hợp vừa phối hợp với UBND xã Châu Quang tổ chức buổi truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống tảo hôn cho hơn 200 học sinh Trường THCS Châu Quang.

 

Buổi truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống tảo hôn đã tạo sự sôi nổi cho các em học sinh


Buổi truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên
và phòng chống tảo hôn đã tạo sự sôi nổi cho các em học sinh

Tại buổi truyền thông các em học sinh đã được trang bị và trao đổi, chia sẻ thông tin những kiến thức cơ bản về sự phát triển tâm sinh lý tuổi dậy thì; Các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách phòng tránh; Hành vi nguy cơ trong quan hệ tình dục và tình dục an toàn; Phòng chống tảo hôn ở học sinh; Tình bạn, tình yêu cũng như kỹ năng sống, đặc biệt là kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục. Đây là những kiến thức hết sức cần thiết giúp các em có những nhận thức và hành vi đúng đắn về chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng tránh xâm hại, lạm dụng tình dục, bảo vệ bản thân, bạn bè và cộng đồng.

Đồng thời, qua buổi truyền thông hướng các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sinh sản ở trong trường học cũng như ở địa bàn khu dân cư.

Tác giả bài viết: Hải Đăng

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây