Sôi nổi ngày hội khi tôi 18 tại trường THPT Quỳ Hợp II

Thứ hai - 26/03/2018 11:09
Ngày 25/3, Đoàn trường THPT Quỳ Hợp II đã tổ chức ngày hội khi tôi 18 chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tham gia ngày Hội có sự chứng kiến của lãnh đạo huyện đoàn Quỳ Hợp, Ban giám hiệu nhà trường và 1.261 em học sinh Trường THPT Quỳ Hợp II.

NGAY HOI2


Ngày hội thu hút được 1.261 em tham gia

Tại ngày hội các em ngoài thể hiện năng khiếu ca hát, các em đại diện cho các Khối học sinh 10, 11, 12 tham gia các trò chơi nhảy ba bố, sút bóng vào gôn và thi rung chuông vàng.

 

NGAY HOI1


Các em thi nhảy ba bố tại ngày hội

Ở phần thi nhảy ba bố các lớp đều cử các bạn nam tham gia, bằng sức bật và các bước nhảy khỏe mạnh, khéo léo cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh tạo nên không khí sôi động, vui tươi, hấp dẫn cho ngày hội.

Sau phần thi nhảy ba bố đại diện các em học sinh ở các khối trổ tài thi sút bóng vào gôn. Đây là phần thi ngoài thể hiện sự khéo léo cần sự tự tin trước đám đông để có những đường sút bóng chuẩn đi vào lưới. Ở phần thi này các em thể hiện rất tốt rượt đuổi tỷ số ngoạn mục để chọn ra đại diện lớp thắng cuộc.

 

NGAY HOI


Thi sút bóng vào gôn

Kết thúc phần thi sút bóng vào gôn, 50 em học sinh xuất sắc đại diện cho 1.261 em học sinh vào tham gia phần thi rung chuông vàng. Ở phần này các em phải trả lời 20 câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra về chủ đề an toàn giao thông. Tại cuộc thi này các em học sinh đều nắm chắc kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, trả lời tốt các phần câu hỏi. Chỉ duy nhất 1 lần các thầy cô phải tham gia trò chơi sút bóng vào gôn để cứu các em học sinh tiếp tục thi đấu. Kết thúc ở câu hỏi 20 em Nguyễn Ngọc Duy lớp 12A3 đạt giải nhất, dừng lại ở câu 19 em Nguyễn Đình Nghĩa đạt giải nhì.

 

NGAY HOI3


50 em tham gia phần thi rung chuông vàng
 

NGAY HOI4

 

 Trao giải nhất nhì cho 2 em trong phần thi rung chuông vàng

Ngày hội khi tôi 18 của Trường THPT Quỳ Hợp II đã được tổ chức với nhiều nội dung sôi động và ý nghĩa đã tạo sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các bạn học sinh tuổi 18 trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em vững vàng trong việc thể hiện ước mơ, hoài bão, năng khiếu, tài năng, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội, phát huy tính tự ý thức về sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây