Quỳ Hợp: Lắp đặt thêm 86 cụm loa phát thanh công cộng cho các xóm bản

Thứ hai - 09/12/2019 08:40
Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia đưa thông tin về cơ sở miền núi, vùng sâu, vùng xa, Biên giới, Hải đảo và đề án xây dựng huyện điểm văn hóa giai đoạn 2015 – 2020. Trong những năm qua, huyện Qùy Hợp đã đầu tư kinh phí để lắp mới và nâng cấp các hệ thông máy phát sóng máy FM, hệ thống loa công cộng, phòng thu âm và mua sắm trang thiết bị phụ trợ khác cho Trung tâm VH-TT&TT huyện.

 loa
loa 1

 

loa 2
Một số hình ảnh lắp đặt các cụm loa thu phát, sóng không dây ở các địa phương

Năm 2019 này, UBND huyện Qùy Hợp đã trích ngân sách huyện trên 450 triệu đồng cho Trung tâm văn hóa, thể thao & Truyền thông huyện lắp đặt thêm 86 cụm với 172 loa công cộng cho các xóm bản của các xã còn lại trên địa bàn huyện. Trước đó huyện Qùy Hợp đã đầu tư gần 1,5 tỷ đồng lắp đặt máy FM 01KW và hệ thống 47 cụm loa công cộng.  Như vậy đến nay huyện Qùy Hợp có 133 cụm với 266 loa, cơ bản các xóm bản, khối trên địa bàn huyện có hệ thông loa công cộng. Cùng với đó nhằm  từng bước chuẩn hóa thiết bị phục vụ cho công tác tuyên truyền và sản xuất chương trình Truyền hình, Phát thanh và các chương trình giử Đài PT-TH tỉnh. UBND huyện cũng đã đầu tư hàng trăm triệu đồng xây dựng mới phòng thu âm đạt theo quy chuẩn của ngành; Mua máy quay phim, hệ thống máy Livestream.

Được đầu tư lắp đặt máy, mua sắm thiết bị đồng bộ sẽ góp phần giúp cho Trung tâm văn hóa, thể thao & Truyền thông huyện thực hiện đầy đủ chức năng, nhiệm vụ theo quy định; Đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước đến với người dân đặc biệt là bà con ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện góp phần cùng với huyện xây dựng thành công huyện điểm văn hoá từ nay đến năm 2020. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Đảng sắp tới./. 

Tác giả bài viết: Huy Nhâm

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay7,723
  • Tháng hiện tại273,281
  • Tổng lượt truy cập21,075,826
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây