Nhà Thiếu nhi Quỳ Hợp: Tổng kết các lớp năng khiều hè 2018

Thứ hai - 13/08/2018 17:46
Sau hơn 2 tháng học tập, rèn luyện các môn năng khiếu, tối ngày 10/8, Nhà thiếu nhi Quỳ Hợp đã tổ chức tổng kết chương trình mùa hè của em năm 2018.

Năm nay nhà thiếu nhi Quỳ Hợp đã đào tạo 11 bộ môn năng khiếu đó là: Thanh nhạc, hội họa, múa, đàn ocgan, ôn thi hướng nghiệp năng khiếu, võ thuật cổ truyền, tiếng anh, khiêu vũ thể  thao, kỹ năng sống, kỹ năng dẫn chương trình cho thiếu nhi, lớp học đội tuyên truyền măng non đã thu hút được 19 lớp học với gần 500 em tham gia học tập.

Các em thể hiện năng khiếu tại tổng kết
 
NTN QUY HOP5
 
NTN QUY HOP1
 
NTN QUY HOP
 
NTN QUY HOP7


Các em thể hiện một số bộ môn năng khiếu tại tổng kết

Tại đêm tổng kết thay vì bằng báo cáo văn bản mỗi lớp năng khiếu thể hiện một tiết mục múa hát, dẫn chương trình, biểu diễn võ thuật, chơi đàn ocgan, vẽ tranh... do chính các em học sinh thể hiện một cách sinh động, chuyên nghiệp, sôi nổi, hào hứng... đã làm hài lòng các bậc phụ huynh và mọi người về tham gia đêm tổng kết.

Qua học tập mỗi dịp hè về giúp các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn Quỳ Hợp được thư giãn, phát triển năng khiếu theo sở thích, giúp các em nuôi dưỡng ước mơ, tăng cường kỹ năng sống phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt từ đó hạn chế tối đa tai nạn thương tích cho các em thiếu niên nhi đồng.
Cũng từ cái nôi đào tào này nhiều em đã trưởng thành trong các trường nghệ thuật và đem về nhiều huy chương vàng, bạc cho quê hương Quỳ Hợp. 

Các em có thành tích học tập xuất sắc được tặng giấy khen và phần thưởng
 
NTN QUY HOP4
 
NTN QUY HOP8


Các em có thành tích học tập xuất sắc được tặng giấy khen và phần thưởng

Chương trình tổng kết khép lại với 69 em nhỏ có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc đã được Nhà thiếu nhi Quỳ Hợp tặng giấy khen và phần thưởng.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây