Khối Hợp Hòa thị trấn Quỳ Hợp kỷ niệm 15 năm khối văn hóa

Thứ tư - 01/08/2018 08:00
Sáng 29/7, khối Hợp Hòa, thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức kỷ niệm 15 năm đón nhận khối văn hóa giai đoạn 2003-2018.

ANH K7 1
 

ANH K7 2
Các tiết mục văn nghệ tại lễ kỷ niệm 15 năm đón nhận khối văn hóa

Khối Hợp Hòa hiện có 167 hộ với 581 nhân khẩu. Trải qua  15 năm qua, cán bộ và nhân dân khối Hợp Hòa đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống nhân dân trong khối được nâng lên.

ANH K7 4
Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm 15 năm đón nhận khối văn hóa

Hiện nay thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 26,3 triệu đồng/người/năm tăng 132% so với năm 2003. Khối có 72 hộ giàu, 60 hộ khá, hộ nghèo, cận nghèo giảm còn 12hộ. 100% hộ có nhà xây lợp ngói và các tiện nghi sinh hoạt, 100% số hộ có công trình vệ sinh đạt chuẩn.

 Phong trào “TD ĐK XD ĐS VH ở khu dân cư” được bà con hưởng ứng thực hiện. Việc cưới, việc tang được bà con thực hiện theo nếp sống mới, không phô trương lãng phí. 100% đường giao thông nội khối được bê tông hóa và có đường điện chiếu sáng phục vụ cho việc đi lại thuận tiện đi lại của nhân dân.  Làng xóm luôn đoàn kết, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau. Hiện nay khối có 153 gia đình đạt gia đình văn hóa, 42 hộ gia đình thể thao. Khối đã xây dựng được 4 ngõ khối văn minh. Khối đã vận động nhân dân quyên góp tiền và ngày công để nâng cấp nhà văn hóa khối và mua sắm bổ sung các thiết chế văn hóa trị giá hàng trăm triệu đồng,  100% học sinh trong độ tuổi đều được đến trường. Công tác KHHGĐ được thực hiện tốt. QPAN được giữ vững.

Các tổ chức đoàn thể của khối luôn được cấp trên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Chi bộ đảng nhiều năm liên tục được xếp loại TSVM xuất sắc.

ANH K7 5
 Lãnh đạo Thị trấn tặng giấy khen vì đã có thành tích suất sắc trong phong trào “TD ĐK XD ĐSVH ở khu dân cư” khối Hợp Hòa

Nhân dịp này, khối Hợp Hòa được Thị trấn tặng giấy khen vì đã có thành tích suất sắc trong phong trào “TD ĐK XD ĐSVH ở khu dân cư”, có 15 gia đình được biểu dương khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư trong 15 năm qua.

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây