Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày truyền thống Ngày người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941-6/6/2018.

Thứ ba - 05/06/2018 16:14
Hội người cao tuổi huyện Quỳ Hợp đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 77 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941-6/6/2018.

Tham gia Hội viên văn nghệ có 26 tiết mục đến từ do các cụ người cao tuổi đến từ các xã, thị trấn biểu diễn.

Ông Dương Xuân Canh, Chủ tịch Hội NCT huyện khai mạc hội diễn văn nghệ


Ông Dương Xuân Canh, Chủ tịch Hội NCT huyện khai mạc hội diễn văn nghệ

Mỗi tiết mục văn nghệ do các cụ thể hiện là cả sự tâm huyết với lối diễn tự nhiên, dàn dựng công phu, đội hình đẹp, đồng đều ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu  quê hương, đất nước, ca ngợi sự trưởng thành và đi lên của Quỳ Hợp. Đặc biệt nhiều tiết mục văn nghệ do các cụ tự biên, lối diễn sáng tạo mang đạm bản sắc văn hóa dân tộc Kinh, Thái, Thổ và các làn điệu dân ca ví dặm Nghệ Tĩnh. Qua đó giới thiệu khéo léo về bản sắc văn hóa, con người địa phương và mang đậm hơi thở của cuộc sống hiện tại.

Một số tiết mục văn nghệ tại hội diễn
 
VAN NGHE NCT4
 
VAN NGHE NCT1
 
VAN NGHE NCT3


Một số tiết mục văn nghệ tại hội diễn

Đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho hơn hội viên NCT ở 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích. Thông qua chương trình, các cụ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi trong việc đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" và gắn với phong trào "Tuổi cao gương sáng".

Kết thúc hội diễn Ban tổ chức đã trao giải cho đội văn nghệ Người cao tuổi xã  Nghĩa Xuân, 2 giải nhì là xã Tam Hợp và Châu Quang. 4 giải ba cho các xã Châu Lý, Thị trấn Quỳ Hợp, Văn Lợi và Minh Hợp

Tác giả bài viết: Thu Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây