Châu Thành phát động Ngày chạy Olympic năm 2018.

Thứ bảy - 31/03/2018 08:08
Hưởng ứng Ngày chạy Olympic Quốc tế và kỷ niệm 72 năm Ngày thể thao Việt Nam, sáng 27/3, UBND xã Châu Thành đã tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Tham gia chạy olimpic vì sức khỏe toàn dân có hơn 200 người là đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND xã Châu Thành, các vận động viên, người dân ở 9 xóm, bản và cán bộ Y, bác sỹ Trạm y tế xã, trường học trên địa bàn.

olympic 1
Toàn cảnh lễ phát động.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Châu Thành tham gia tập luyện thể dục thể thao gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “ Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”; Là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân; Xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

olympic 2
Hơn 200 cán bộ và người dân xã Châu Thành tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic.

Ngay sau Lễ phát động, cán bộ, đoàn viên thanh niên, nhân dân, giáo viên và các y, bác sỹ trên địa bàn xã Châu Thành đã tham gia chạy hưởng ứng với quãng đường hơn 5 km trong không khí sôi nổi và hào hứng.

olympic 3
olympic 4

 

olympic 5
BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên nam, nữ chạy về đích sớm nhất.

 Kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra các vận động viên nam, nữ chạy nhanh nhất để trao giải nhất, nhì, ba.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây