Bệnh viện quốc tế Vinh khám cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo Quỳ Hợp

Thứ sáu - 13/07/2018 16:33
Hội chữ thập đỏ tỉnh và bệnh viện Quốc tế Vinh vừa về 2 xã là Châu Cường và Yên Hợp của huyện Quỳ Hợp tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miến phí cho các hộ gia đình chính sách, hộ khuyết tật, hộ cô đơn, nạn nhân chất độc da cam và các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau 2 ngày Bệnh viện Quốc tế Vinh đã tư vấn và khám sức khỏe cho hơn 1240 đối tượng ở xã Châu Cường và Đồng Hợp. Cùng với khám bệnh tổng thể và tùy vào các đối tượng mà được các y bác sỹ của bệnh viện Quốc tế Vinh kê đơn, phát thuốc miễn phí. Tổng chi phí khám cấp thuốc đợt này trị giá 150 triệu đồng do hội chữ thập đỏ tỉnh kêu gọi các cá nhân tổ chức, các nhà hảo tâm tài trợ thông qua tổ chức hội.

Khám cấp thuốc tặng quà cho các đối tượng ở xã Yên Hợp


Khám cấp thuốc, tặng quà cho các đối tượng ở xã Yên Hợp

Ngoài khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 1240 đối tượng, dịp này Hội chữ thấp đỏ tỉnh đã trao 100 suất quà, mỗi suất 20 kg gạo cho các gia đình khó khăn về lương thực.

Việc khám tư vấn cấp thuốc miễn phí do Hội CTĐ tỉnh, huyện phối hợp với  bệnh viện Quốc tế Vinh tổ chức cho các đối tượng nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Quỳ Hợp đã giúp cho người già cô đơn, các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam không có điều kiện đi tuyến trên được khám, tư vấn sức khỏe ngay tại địa phương với một đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình giàu kinh nghệm sớm phát hiện bệnh tật và có hướng điều trị để bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây