Trường MN Hạ Sơn đón bằng công nhận đạt chuẩn QG

Thứ năm - 04/01/2018 20:04

Trường MN Hạ Sơn đón bằng công nhận đạt chuẩn QG

Trường mầm non xã Hạ Sơn vừa tổ chức lễ đón nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn I năm năm 2017. Các dồng chí Ngân Thị Hồng, UV BTV, trưởng ban dân vận huyện ủy; Võ Sỹ Sơn, PCT UBND huyện đã về chung vui với cô trò nhà trường.


 Văn nghệ chào mừng lễ đón nhận bằng công nhận trường mần non Hạ Sơn đạt chuẩn Quốc gia

 
Trong những năm qua, với sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng, chính quyền, sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể ở địa phương và sự phấn đấu không ngừng của cô trò trường mầm non Hạ Sơn đã đạt được nhiều kết quả phấn khởi.Các đại biểu về dự lễ đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn QG

 
Năm học 2016-2017, nhà trường có 22 giáo viên, 305 cháu ở 9 nhóm lớp. Tỷ lệ huy động trẻ đến trường đạt 100%. Trường có một cơ ngơi khang trang, cơ sở vật chất cơ bản đã đáp ứng cho công tác dạy và học của nhà trường. 100% phòng học đảm bảo diện tích, đủ ánh sáng, nền nhà lát gạch hoa, có đủ đồ dùng, bàn ghế, sân chơi đúng quy cách, kích thước phục vụ tốt cho mọi hoạt động của giáo viên và các cháu trong nhà trường. 100% bếp nấu bảo đảm việc thực hiện nghiêm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. 100% trẻ ăn ở bán trú tại trường Nhà trường có đầy đủ các phòng chức năng như phòng họp, phòng làm việc, phòng y tế với đầy đủ các trang thiết bị theo dõi cân đo bằng biểu đồ tăng trưởng cho trẻ 3lần/năm.

 Sân chơi ngoài trời có hòn non bộ, vừơn cổ tích đuợc bố trí khá hài hoà, hợp lý, khuôn viên nhà trường đảm bảo xanh, sạch, đẹp. Song song với việc tham mưu xây dựng CSVC đạt chuẩn, nhà trường đã chú trọng chăm lo đến công tác bồi dưỡng cán bộ giáo viên cả về chất và lượng. Đến nay đã có 100% giáo viên có trình độ đào tạo đạt chuẩn, 70% giáo viên dạy giỏi cấp trường, gần 17% giáo viên giỏi cấp huyện, 6% đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 70% lao động tiên tiến cấp huyện. Chất lượng trẻ hằng năm đạt yêu cầu qua khảo sát đánh giá đạt bình quân từ 80 đến 90%.

Với những thành tích đã đạt được, chi bộ nhà trường nhiều năm liên tục được công nhận là chi bộ TSVM và VMTB. Trường đạt trường tiên tiến, công đoàn, chi đoàn nhà trường được công nhận VMXS.Lãnh đạo huyện Quỳ Hợp trao bằng của UBND tỉnh công nhận trường MN Hạ Sơn đạt chuẩn QG mức dộ I
 
Phát biểu tại lễ đón nhận, đ/c phó chủ tịch UBND huyện đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả mà cô trò trường mầm non xã Hạ Sơn đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đ/c cũng mong rằng trong thời gian tới nhà trường giữ vững danh hiện và phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giáo dục. Chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Cũng tại lễ đón nhận, đ/c Võ Sỹ Sơn đã đại diện cho đảng uỷ, HĐND và UBND huyện Quỳ Hợp trao thưởng 20 triệu đồng cho cô trò trường mần non Hạ Sơn.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây