Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp tiểu học năm học 2011- 2012

Thứ tư - 04/04/2012 21:49

Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp tiểu học năm học 2011- 2012

Vừa qua, thực hiện phương hướng nhiệm vụ trong năm học và điểm nhấn "quản lý tốt và sử dụng có hiệu quả thiết bị dạy học" của Sở GD&ĐT Nghệ An. Tại trường tiểu học thị trấn, ngành GD&ĐT Quỳ Hợp đã tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp tiểu học năm học 2011-2012.
Tham gia hội thi có 595 cái đồ dùng dạy học tự làm của 27 trường học đến từ 21 xã, thị trấn trong toàn huyện. Mỗi đơn vị tham gia hội thi phải trải qua 3 nội dung thứ nhất là thi đồ dùng dạy học tự làm; Thi sử dụng đồ dùng hiệu quả; Thi về hồ sơ, tiếp nhận, kiểm kê, bàn giao, thanh lý, lưu giữ và theo dõi việc sử dụng thiết bị đã có của nhà trường. Các đồ dùng dạy học tự làm đem đến hội thi phải đảm bảo tính khoa học, sáng tạo, thực tiễn và phải mang tính sư phạm cao.
 


Hội thi đồ dùng tự làm cấp tiểu học
 
Hội thi là dịp để đánh giá lại phong trào làm đồ dùng dạy học ở các đơn vị. Lựa chọn những đồ dùng dạy học có giá trị, phát hiện những đơn vị có đồ dùng dạy học tự làm có hiệu quả. Phổ biến và nhân rộng các đồ dùng có giá trị. Đồng thời còn là dịp để cán bộ giáo viên thể hiện niềm say mê nghiên cứu khoa học, là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về làm đồ dùng dạy học tự làm của nhau.
 


Đồ dùng tự làm của trường TH Đồng Hợp.
 
Sau 2 ngày thi đồ dùng dạy học tự làm, trường TH Minh Hợp I đã xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn, TH Thị trấn đã dành giải nhì và TH Nghĩa Xuân 2 dành giải 3. Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh ở TH thị trấn đã dành giải nhất cá nhân.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây