Bản Đồng Hin, xã Châu Thái ra mắt CLB không sinh con thứ 3

Thứ tư - 01/11/2017 00:05

Bản Đồng Hin, xã Châu Thái ra mắt CLB không sinh con thứ 3

Ngày 26/10, tại Bản Đồng Hin, Hội LHPN và Ban dân số kế hoạch hoá gia đình xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ không sinh con thứ 3 trở lên.


Toàn cảnh lễ ra mắt

 
Tại buổi lễ ra mắt các thành viên tham gia câu lạc bộ đã được nghe quán triệt mục đích, ý nghĩa, vận động hội viên chấp hành tốt quy chế của câu lạc bộ. Qua đó, tất cả các hội viên khi tham gia câu lạc bộ phải gương mẫu chấp hành các quy định của câu lạc bộ không sinh con thứ 3 trở lên; phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác dân số kế hoạch hoá gia đình; tư vấn cho hội viên, cách lựa chọn các biện pháp tránh thai phù hợp để kế hoạch hoá gia đình không vi phạm quy chế đề ra.


 
Văn nghệ chào mừng tại lễ ra mắt

Câu lạc bộ không sinh con thứ 3 trở lên tại bản Đồng Hin xã Châu Thái đã thu hút 70  người tham gia sinh hoạt. Đây là mô hình với mục đích thực hiện gia đình ít con, theo chuẩn mực chung vì sự phát triển của bản làng; Đồng thời, can thiệp hỗ trợ cho công tác truyền thông về dân số kế hoạch hoá gia đình trên địa bàn một cách hiệu quả.


Giấy khen của UBND huyện Quỳ Hợp từ 2011-2016
cho bản Đồng Hin không có người sinh con thứ 3 trở lên

Nhờ tuyên truyền vận động tốt mà 7 năm liên tục bản Đồng Hin, xã Châu Thái 100% là đồng bào dân tộc Thái nhưng không có người sinh con thứ 3 trở lên được UBND huyện Quỳ Hợp tặng giấy khen. 

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://quyhop.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây