Xã Tam Hợp kỳ họp thứ 4 HĐND xã khóa XX.

Thứ sáu - 05/08/2022 00:19
Vừa qua, HĐND xã Tam Hợp khóa XX đã tổ chức kỳ họp thứ tư để đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Trong 6 tháng đầu năm mặc dù gặp nhiều khó khăn do  ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19, nhưng xã Tam Hợp đã phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
HDND TAM HOP1

Toàn cảnh kỳ họp
Tổng giá trị sản xuất nội xã đạt hơn 380 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ, trong đó nông lâm nghiệp đạt gần 99 tỷ đồng, công nghiệp XDCB đạt hơn gần 135 tỷ đồng, dịch vụ thương mại đạt hơn gần 147 tỷ đồng. Tổng diện tích các loại cây trồng hơn 739ha. Sản lượng lương thực cây có hạt đạt gần 566 tấn. Tổng thu ngân sách đạt hơn  6,2 tỷ đồng, trong đó thu trên địa bàn gần 1 tỷ đồngtỷ đồng. Tổ chức thẩm định hồ ơ và cấp được 222 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân. Tổ chức tu sửa nâng cấp được nhiều tuyến đường liên xóm, đường nội đồng từ ngân sách và đóng góp của nhân dân với tổng số tiền hơn 240 triệu đồng.
HDND TAM HOP

Đại biểu HĐND huyện Hoàng Thị Thanh Hòa, thông báo kết quả
 kỳ họp thứ 5 HĐND huyện đến cử tri xã Tam Hợp
Các lĩnh vực văn hóa xã hội thực hiện đảm bảo kế hoạch đề ra. Hoàn thành kế hoạch năm học 2021-2022 với nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid19. Trong 6 tháng đầu năm xã Tam Hợp đã đẩy mạnh tuyên truyền mừng đảng, mừng xuân Nhâm Dần, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid19, phòng chống đuối nước, đại hội chi bộ, bầu cử xóm trưởng đảm bảo theo kế hoạch đề ra. Toàn xã có 2.785 hộ gia đình văn hóa, chiếm hơn 86%. Tham gia các giải thể thao nằm trong khuân khổ đại hội TDTTcấp huyện lần thứ 9 đạt 4 giải nhất, 5 giải nhì và 1 giải 3.
Xã Tam Hợp đã tổ chức các đợt tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã trước và sau các kỳ họp HĐND các cấp đảm bảo quy định. Qua đó nắm bắt và giải quyết kịp thời các kiến nghị đề xuất của cử tri về các vấn đề phát triển KT, VHXH, QPAN và các vấn đề vượt thẩm quyền được chuyển lên các cấp có thẩm quyền tổng hợp xem xét giải quyết các nguyện vọng chính đáng của nhân dân…
Kỳ họp cũng đã dành nhiều thời gian cho thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn tại hội trường nhằm thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2022 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập49
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm46
  • Hôm nay21,797
  • Tháng hiện tại168,654
  • Tổng lượt truy cập32,707,657
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây