Xã Nghĩa Xuân đối thoại giữa Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Ủy ban MTTQ xã với nhân dân năm 2021.

Thứ năm - 04/11/2021 23:03
Chiều 4/11, tại xóm Mo Mới, xã Nghĩa Xuân đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Ủy ban MTTQ xã với nhân dân năm 2021.
DOI THOAI NGHIA XUAN4

Toàn cảnh đôi thoại
Tại buổi đối thoại, sau khi nghe đồng chí chủ tịch UBND xã Nghĩa Xuân thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, Quốc phòng an ninh  từ đầu năm đến nay và kế hoạch nhiệm vụ giải pháp còn lại của năm 2021, cử tri các của xã Nghĩa Xuân  đã có hơn 10 ý kiến với tất cả vấn đề bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng mong chính quyền sớm quan tâm giải quyết đó là: Hiện nay người dân đi từ vùng dịch miền Nam tiếp tục trở về quê đông, cần nâng cao hơn nữa công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn.
DOI THOAI NGHIA XUAN1

Các đồng chí chủ trì buổi đối thoại
Tình trạng lợn chết vì dịch tả Châu Phi đã xảy ra với tốc độ lây lan nhanh, khó kiểm soát trong khi chưa có vác xin và thuốc điều trị gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi đề nghị cấp trên hỗ trợ trang thiết bị và kinh phí tiêu hủy, khoanh vùng dập dịch…
DOI THOAI NGHIA XUAN

Nhân dân về tham gia buổi đối thoại 
Nghĩa Xuân là 1 trong 5 xã tốp đầu tiên của huyện Quỳ Hợp đã về đích nông thôn mới từ năm 2015, nhưng hiện nay nhiều tuyến đường giao thông bị xuống cấp và chưa được bê tông hóa cũng như nhiều tuyến kênh mương thủy lợi chưa đảm bảo, đề nghị  nhà nước tiếp tục hỗ trợ xi măng để xã Nghĩa Xuân hoàn thiện và nâng cấp làm giao thông, thủy lợi đạt chuẩn nông thôn mới. Nhiều đường điện bị xuống cấp không đảm bảo an toàn đề nghị được kiểm tra thay thế tránh nguy hiểm cho việc sử dụng điện sản xuất, kinh doanh….
DOI THOAI NGHIA XUAN3
 
DOI THOAI NGHIA XUAN2

Nhân dân nêu ý kiến tại buổi đối thoại
Sau khi nghe thu thập ý kiến của nhân dân, lãnh đạo xã Nghĩa Xuân cũng chia sẻ với người dân trong nưm năm đầy rầy khó khăn thách thức do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid19.  Đối với các vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Nghĩa Xuân đối thoại trực tiếp làm rõ các vấn đề mà nhân dân quan tâm.
DOI THOAI NGHIA XUAN6

 
DOI THOAI NGHIA XUAN5

Lãnh đạo HĐND, UBND xã Nghĩa Xuân lắng nghe trực tiếp đối thoại với nhân dân
Những vấn đề vượt thẩm quyền lãnh đạo xã Nghĩa Xuân đã ghi nhân, tổng hợp để trình lên các cấp có thẩm quyền
giải quyết những nguyện vọng chính đáng của người dân nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh và hoàn thành vượt các chỉ tiêu định mức cả năm 2021.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập83
  • Hôm nay7,045
  • Tháng hiện tại28,961
  • Tổng lượt truy cập33,708,470
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây