Xã Châu Thành: Quán triệt Nghị quyết XIII của đảng cho cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Thứ tư - 02/06/2021 22:41
Ngày 1/6, Đảng bộ xã Châu Thành đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu toàn Quốc XIII của Đảng cho đội ngũ đảng viên trong toàn đảng bộ.
HOC NGHI QUYET

Toàn cảnh học Nghị quyết
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe quán triệt các chuyên đề đó là Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021- 2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025. Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam. Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia.
HOC NGHI QUYET2

Các thành phần về tham gia học Nghị quyết

Để sớm đưa nghị quyết đi vào cuộc sống,  sau khi được tiếp thu các nội dung cốt lõi Nghị quyết, ban thường vụ đảng bộ xã Châu Thành yêu cầu các Chi ủy, chi bộ coi công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng phải được tiến hành thường xuyên, bền bỉ, đồng bộ, sáng tạo với nhiều hình thức phong phú đa dạng, phù hợp với từng đối tượng. Trong quá trình tuyên truyền phải kịp thời lý giải những băn khoăn vướng mắc của cán bộ, đảng viên và nhân dân về nội dung Nghị quyết. Kịp thời uốn nắn những nhận thức chưa đúng, chủ động định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận tích cực trong xã hội. Kiên quyết đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch. Việc xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng phải hoàn thành ngay sau khi học tập, quán triệt Nghị quyết.

HOC NGHI QUYET1
 
HOC NGHI QUYET3

Giảng viên là các đồng chí Phó bí thư Đảng bộ xã Châu Thành

 Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng và cả hệ thống chính trị để mỗi cán bộ, Đảng viên  và nhân dân nắm vững, thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng, tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, phát huy  tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập75
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm73
  • Hôm nay9,119
  • Tháng hiện tại54,079
  • Tổng lượt truy cập33,733,588
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây