Xã Châu Quang ra mắt CLB nông dân với pháp luật

Thứ bảy - 19/10/2019 16:36
Hội nông dân xã Châu Quang vừa tổ chức lễ mắt câu lạc bộ “nông dân với pháp luật" tại xóm Quang Hương. Đây là CLB đầu tiên trong tổng số 26 chi hội nông dân của xã Châu Quang tổ chức được lễ ra mắt CLB này.
CLB ra đời giúp nông dân xã Châu Quang nói chung và xóm Quang Hương nói riêng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các văn bản pháp luật, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho nông dân, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức về pháp luật nói chung và Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo nói riêng, luật phòng chống bạo lực gia đình...
CHAU QUANG2
 
CHAU QUANG1

Văn nghệ chào mừng
Cùng với đó, CLB cũng bồi dưỡng kiến thức hòa giải cho đội ngũ cộng tác viên CLB có đủ khả năng làm tốt công tác hòa giải ở cơ sở, không để vụ việc phát sinh, khiếu kiện đông người, khiếu kiện kéo dài, góp phần ổn định tình hình chính trị ở địa phương.
RA MAT CLB7

Các thành phần về tham dự ra mắt CLB Nông dân với pháp luật
CLB nông dân với pháp luật tại xóm Quang hương được thành lập gồm 32 thành viên, trong đó ban chủ nhiệm CLB có 5 thành viên. CLB được thành lập và hoạt động trên tinh thần tự nguyện tham gia của những người có nhu cầu tìm hiểu pháp luật, nhiệt tình tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật. CLB tổ chức sinh hoạt định kỳ 3 tháng/lần, hoạt động tuân thủ theo điều lệ, quy chế tổ chức và hoạt động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.
 

Tác giả bài viết: Quang Phương

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập58
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay4,471
  • Tháng hiện tại335,627
  • Tổng lượt truy cập27,440,119
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây