Xã Châu Lý hội nghị hiệp thương lần thứ 2

Thứ sáu - 19/03/2021 08:30
Sáng 18/3, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Châu Lý đã tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Châu Lý đã nhận được biên bản nhận xét và danh sách của 69 người ra ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó có 69 bộ hồ sơ hợp lệ gồm: Đơn xin ứng cử, Sơ yếu lý lịch, Tiểu sử tóm tắt, Bản kê khai tài sản, thu nhập cá nhân phù hợp với danh sách và biên bản của cơ quan, tổ chức, đơn vị và ý kiến nhận xét của cử tri. Kết quả tiếp nhận hồ sơ số ứn cử đại biểu HĐND có danh sách 69 người gồm nữ 21 người, ngoài Đảng 6 người, dưới 40 tuổi 39 người, người Dân tộc thiểu số 55 người, tái cử 13 người, đại học 27 người, dưới đại học 42 người…đều đảm bảo định hướng cơ cấu, đảm bảo về thành phần, số lượng và cơ cấu kết hợp.

CHAU LY HIEP THUONG LAN 2
Toàn cảnh hội nghị hiệp thương lần thứ 2 xã Châu Lý

Theo báo cáo về tình hình giới thiệu người ứng cử Đại biểu HĐND xã của các cơ quan, tổ chức, đơn vị xóm, bản thể hiện việc lấy ý kiến nhận xét của nơi công tác và nới cư trú đều được cử tri đánh giá cao, các ứng cử viên đều có đủ sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị; gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có trình độ văn hóa, chuyên môn, đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu; có điều kiện tham gia các hoạt động của Hội đồng nhân dân. Luôn có mỗi liên hệ hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm.
Tại hội nghị hiệp thương lần thứ 2 này vẫn giữ nguyên danh sách ứng cử 69 người để tiến hành lấy ý kiến cử tri nơi cư trú.

 

Tác giả bài viết: Phan Giang - Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập49
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm7
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay8,464
  • Tháng hiện tại180,223
  • Tổng lượt truy cập30,353,996
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây