Xã Châu Hồng chuẩn bị tốt cho bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Thứ sáu - 19/03/2021 16:16
Đến thời điểm này xã Châu Hồng đang tích cực chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã.
BAU CU CHAU HONG

Một cuộc họp triển khai công tác bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp ở xã Châu Hồng
Nhiệm kỳ này xã Châu Hồng được bầu với tổng số 21 vị đại biểu HĐND xã, giảm 4 vị đại biểu so với nhiệm kỳ trước. Cũng trong nhiệm kỳ này xã Châu Hồng có 1 đại biểu HĐND huyện được định hướng tái cử là bí thư Đảng bộ xã.
 Sau hiệp thương vòng 1 chuẩn bị cho hiệp thương vòng 2 vào ngày 19 với 63 vị và sau hiệp thương vòng 3 sẽ chốt danh sách chính thức 35 vị chính thức để bầu 21 vị đại biểu HĐND xã. Về thành phần cơ cấu kết hợp khối đảng 2 đại biểu, khối HĐND xã chuyên trách 1 đại biểu, khối chính quyền 5 đại biểu, MTTQ và các đoàn thể 4 đại biểu, đơn vị sự nghiệp 1 đại biểu và xóm bản 8 đại biểu ... và các thành phần khác như trẻ tuổi, dân tộc thiểu số, ngoài đảng, nữ, tái cử đảm bảo theo đúng quy định của luật bầu cử.
Hiện tại Ủy ban bầu cử xã Châu Hồng đang tiến hành lập danh sách cử tri và nhận hồ sơ các ứng cử viên theo quy định.
Ngoài ra, xã Châu Hồng cũng đã thành lập được các tiểu tuyên truyền, an  ninh, y tế ...triển khai tuyên truyền trên hệ thống đài FM của xã về Luật Bầu cử và chỉ thị, kế hoạch, thông báo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về bầu cử, đảm bảo an ninh trật tự trước trong bầu cử
Với sự chuẩn bị các bước chu đáo tin chắc rằng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên trên địa bàn xã Châu Hồng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp với tỷ lệ cử tri đi bầu cao, thực sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập59
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay10,913
  • Tháng hiện tại552,285
  • Tổng lượt truy cập31,295,040
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây