Xã Châu Cường chuẩn bị tốt cho bầu cử QH và HĐND các cấp.

Thứ sáu - 12/03/2021 17:30
Trong thời gian qua xã Châu Cường đang tích cực chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã.
Đến thời điểm này xã đang chuẩn bị tổ chức hiệp thương lần 2. Theo quy định nhiệm kỳ này xã Châu Cường được bầu với tổng số 22 vị đại biểu HĐND xã, giảm 5 đại biểu so với nhiệm kỳ trước.
CHAU CUONG

Một hội nghị triển khai công tác bầu cử tại xã Châu Cường
 Về thành phần cơ cấu kết hợp nữ 31%, đại biểu dân tộc thiểu số 73,3%, đại biểu trẻ dưới 35 tuổi là 35%, đại biểu tái cử  hơn 45%. Cùng với tổ chức các bước theo quy định xã đã tiếp nhận luật bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp-Luật tổ chức chính quyền địa phương. Hiện tại Ủy ban bầu cử xã Châu cường đang tiến hanhflaapj danh sách cử tri và nhận hồ sơ các ứng cử viện.
Ngoài chuẩn bị tốt các bước cho bầu cử theo quy định, các tiểu ban  ninh đã chủ động xây dựng, triển khai thực hiện kế hoạch bảo vệ ANTT trên địa bàn dịp trước, trong và sau ngày bầu cử. Tiểu ban tuyên truyền triển khai tuyên truyền trên hệ thống đài FM của xã về Luật Bầu cử và chỉ thị, kế hoạch, thông báo của Trung ương, của tỉnh và huyện về bầu cử.
Với sự chuẩn bị các bước chu đáo tin chắc rằng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên trên địa bàn xã Châu Cường sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân.

Tác giả bài viết: Thu Hường

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập56
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay12,057
  • Tháng hiện tại553,429
  • Tổng lượt truy cập31,296,184
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây