Uỷ ban nhân dân huyện Quỳ Hợp phiên họp thứ 59

Thứ sáu - 25/06/2021 16:17
Chiều 21/6, Uỷ ban nhân dân huyện khoá 18 đã họp phiên thường kỳ thứ 59. Đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp
ub 1
Toàn cảnh phiên họp thứ 59 UBND huyện Quỳ Hợp

Tại phiên họp này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến góp vào các nội dung đó là: Báo cáo kết quả thực hiện kết luận tại phiên họp thứ 58 UBND huyện tháng 5. Đề án thực hiện quy hoạch mở rộng thị trấn đã được UBND tỉnh phê duyệt. Đề án và dự Thảo nghị quyết của BTV huyện uỷ về xây dựng mô hình phát triển cây dược liệu trên địa bàn huyện Quỳ Hợp giai đoạn 2021-2025. Báo cáo công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021. Báo cáo thực hiện các chính sách dân tộc 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Báo cáo kết quả thực hiện các kết luận sau thanh tra, kiểm tra quý II/2021. Kế hoạch tổ chức lễ cúng Đền Chọong năm 2021 và bàn về một số nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền.

UB 2
Thảo luận góp ý vào các dự thảo báo cáo

Sau khi nghe các phòng ban trình bày các nội dung báo cáo và các ý kiến góp ý của các thành viên tham dự phiên họp, đồng chí Nguyễn Đình Tùng, Chủ tịch UBND huyện đã thống nhất một số nội dung và yêu cầu bộ phận chuyên môn hoàn chỉnh các văn bản báo cáo đã trình tại phiên họp, một số nội dung còn vướng mắc, chưa thực hiện được yêu cầu các phòng ban ngành cần có kế hoạch để triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã định hướng và chỉ đạo nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là: Cần quan tâm và làm tốt công tác phòng chống lụt bão, sản xuất hè thu mùa. Lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương làm tốt công tác tiếp dân, tiếp nhận và giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của nhân dân đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Bám sát tình hình  diễn biến của dịch bệnh Covid - 19 để thực hiện đồng bộ các giải pháp để phòng, chống dịch hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập53
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay3,225
  • Tháng hiện tại499,057
  • Tổng lượt truy cập33,666,996
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây