Uỷ ban MTTQ huyện Quỳ Hợp ủng hộ nhiều loại nhu yếu phẩm cho thành phố Hồ Chí Minh phòng chống Covid-19

Thứ năm - 15/07/2021 14:57
Ngày 13/7, Uỷ Ban MTTQ huyện Quỳ Hợp đã tổ chức vận động, tập kết đợt 1 được 2,6 tấn nhu yếu phẩm các loại gồm 2 tấn bù, bí, 5 tạ lạc vỏ và 1 tạ măng khô tổng trị giá khoảng 20 triệu đồng để trao tặng, ủng hộ cho nhân dân và người lao động tại Tp HCM bị ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19.
MTTQ 1

Cán bộ MTTQ huyện Quỳ Hợp đóng gói măng gửi vào Tp HCM
Dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh bùng phát với những diễn biến phức tạp, khó lường. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An về việc hưởng ứng tuần lễ “Vì thành phố mang tên Bác”.
Bà Ngân Thị Hồng- Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện cho biết “UBMTTQ huyện Quỳ Hợp đã vận động bà con ở các xã huy động một số nhu yếu phẩm thiết yếu như đồ khô để chuyển vào Miền Nam. Trong ngày hôm qua, hôm nay dự kiến đến ngày mai nữa là hoàn thành cái số lượng hàng bọn tôi đăng ký với tỉnh, bước đầu chúng tôi đã tập kết bầu, bí, măng khô và lạc củ. Sắp tới chúng tôi tiếp tục vận động bà con để quyên góp, hỗ trợ các nhu yếu phẩm khác để chia lửa với Miền Nam trong phòng chống Covid”
MTTQ 4

 Bù, bí 2 tấn đã được cán bộ MTTQ huyện Quỳ Hợp đóng bì gửi vào TP HCM
Đây là đợt tiếp nhận và trao tặng hàng hóa đợt 1 của nhân dân Quỳ Hợp cho nhân dân và người lao động tại Tp HCM bị ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19.
Hiện tại, Ủy ban MTTQ huyện Quỳ Hợp đang tiếp tục kêu gọi cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện tiếp tục ủng hộ tiền mặt vào Quỹ vắc xin và tiếp tục ủng hộ các loại nhu yếu phẩm khô để phòng chống dịch trong thời gian lâu dài, cũng như để chia sẻ với đồng bào thành phố Hồ Chí Minh đang gặp nhiều khó khăn trong công tác phòng chống Covid-19.
Chị Sầm Thị Gan, bản Nhang Thắm, xã Châu Cường, Quỳ Hợp chia sẻ“Qua phương tiện thông tin truyền hình chúng tôi đã nghe Miền Nam đang gồng mình chống dịch Covid-19,  chúng tôi bà con nông dân cùng nhau quyên góp ủng hộ bà con trong Miền Nam một số nhu yếu phẩm như rau, củ, quả để gửi đến Miền Nam cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19”
MTTQ 1

 Ủy ban MTTQ huyện Quỳ Hợp đang tiếp tục kêu gọi cán bộ và nhân dân trên
địa bàn huyện tiếp tục ủng hộ để chia sẻ với đồng bào thành phố Hồ Chí Minh
Sau khi tiếp nhận số nhu yếu phẩm này, Uỷ ban MTTQ huyện Quỳ Hợp sẽ tập kết về Cảng Cửa Lò vào chiều ngày 15/7 để kịp gửi vào thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó thể hiện tinh thần yêu nước, vì cộng đồng cùng chung tay chống dịch Covid-19 góp phần đảm bảo sức khỏe và sự bình an cho mọi người dân.
Tin tưởng rằng với sự ủng hộ, đồng lòng “chia lửa” cho đồng bào ở thành phố mang tên Bác Hồ của Đảng bộ và nhân dân huyện Quỳ Hợp sẽ góp phần chung tay cùng với thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch covid-19 để cuộc sống của nhân dân nhanh chóng trở lại bình thường.

Tác giả bài viết: Phan Giang

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay12,696
  • Tháng hiện tại24,202
  • Tổng lượt truy cập31,337,130
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây