Ứng cử viên HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Châu Thái

Thứ tư - 19/05/2021 16:20
Chiều 13/5, tại Hội trường trung tâm xã Châu Thái, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, thuộc đơn vị bầu cử số 4 gồm các ông, bà: Trần Văn Tuấn-ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Hoàng Văn Thái-huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện; Đào Thị Hồng Vân-phó trưởng ban tuyên giáo; Cao Thế Bảo- Công chức phòng Tài nguyên &MT và Hủn Vi Cảnh- Dịch vụ Thú y tư nhân tại xã Châu Thái đã có các buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Châu Thái.
CHAU THAI TIEP XUC 1

Toàn cảnh Ứng cử viên HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Châu Thái
Tại hội nghị, đại diện Uỷ ban MTTQ xã Châu Thái đã thông tin đến cử tri tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Từng ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động của mình. Các ứng cử viên đều khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, sẽ phát huy hết tâm sức, không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt vai trò của người đại biểu HĐND huyện. Đồng thời luôn gần gũi, giữ mối liên hệ với các cử tri cũng như Nhân dân nơi cư trú để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề phát sinh ở cơ sở.
CHAU THAI TIEP XUC 2
Ứng cử viên ông Hoàng Văn Thái –phó chủ tịch UBND huyện trình bày dự kiến chương trình hành động của mình
CHAU THAI TIEP XUC 4
Ứng cử viên ông Trần Văn Tuấn-ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trình bày dự kiến chương trình hành động của mình
Trên cương vị công tác, cụ thể, các ứng cử viên hứa sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, tham mưu để HĐND huyện, UBND huyện giải quyết có hiệu quả những kiến nghị của cử tri; nỗ lực để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện, của xã Châu Thái, xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống Nhân dân…
Cử tri xã Châu Thái, phát biểu đánh giá cao nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện; đồng thời mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND huyện, sẽ phát huy vai trò cầu nối giữa cử tri với HĐND huyện, các cơ quan Nhà nước và có những đóng góp để phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà nói chung và xã nghèo Châu Thái nói riêng.
CHAU THAI TIEP XUC 3

Cử tri xã Châu Thái gửi gắm tâm tư nguyện vọng tới các ứng cử viên
Thay mặt các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, ông Trần Văn Tuấn-ủy viên BTV, trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cám ơn các cử tri xã Châu Thái đã bày tỏ sự tin tưởng và sự kỳ vọng đối với các ứng cử viên. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, băn khoăn của các cử tri tại hội nghị tiếp xúc.

Tác giả bài viết: Phan Giang-Thanh Hợp

Nguồn tin: Quyhop.gov.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập100
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm98
  • Hôm nay9,186
  • Tháng hiện tại54,146
  • Tổng lượt truy cập33,733,655
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây